Thứ năm, 16/02/2017 - 15:32

Cặp đôi nuôi trâu nặng cả tấn trong... phòng khách

Dân trí Ronnie và Sherron Bridges ở Texas, Mỹ, kiên quyết nuôi giữ chú trâu nặng hơn 1,1 tấn này trong nhà dù rằng họ cũng đã suýt chết vài lần.

Chú trâu có tên Wild Thing (Đồ Hoang Dã) này được phép đi lại thoải mái trong nhà. Thậm chí chú còn có cả phòng riêng để xem phim hành động và ăn sáng cùng cả nhà trên bàn ăn.


Sharron và Ronnie nuôi trâu trong nhà

Sharron và Ronnie nuôi trâu trong nhà

Wild Thing là một phần không thể thiếu trong gia đình của Ronnie và Sherron. Chú chính là phù rể trong đám cưới của hai người chục năm về trước. Khoảng 13 năm trước, Ronnie bị mất thị lực ở mắt trái và không thể trông nom đàn trâu được nữa. Hai vợ chồng đành bán đàn trâu 52 con của mình đi nhưng họ lại quyết định giữ lại một con non và đó chính là Wild Thing.


Wild Thing ăn sáng cùng cả hai vợ chồng

Wild Thing ăn sáng cùng cả hai vợ chồng

Kể từ khi còn nhỏ, Wild Thing đã được phép chạy chơi thoải mái trong nhà và chú cũng rất thích ở nhà xem TV.

"Người nảy ra ý tưởng cho Wild Thing vào nhà là tôi. Khi nó hãy còn nhỏ, tôi liền nói rằng chúng tôi nên để nó vào nhà. Tôi nói với chồng rằng mọi vật chỉ sống có một lần thôi nên thà rằng chúng tôi cùng nó làm điều gì đó khác biệt hẳn đi," Sharron nhớ lại.

Ronnie thì nói anh ngạc nhiên là Wild Thing không gây ra quá nhiều hư hỏng khi nó di chuyển cái đầu nặng 181kg đó khắp nơi trong nhà.

Anh nói: "Nó chẳng khác gì một cái ô tô chạy trong nhà. Nó có phòng riêng để xem TV nhưng cần phải di chuyển đồ đạc một chút mới có thể đủ chỗ cho nó vào."

Wild Thing giờ đã được 11 tuổi, cái tuổi trung niên của trâu, và càng ngày càng thân với đàn sói ở nhà hơn. Hai vợ chồng đều phải luồn lách nếu muốn đi qua Wild Thing trong nhà. Rất may là cửa nào ở nhà cũng đủ rộng để Wild Thing bước qua.

"Nó có cả trang trại và đồng cỏ để đi dạo nhưng lại thích ở nhà xem TV. Nó thích những thứ chạy nhanh và thay đổi nên không quan tâm đến mục tin tức lắm," Ronnie kể. "Vợ tôi mất 10 năm làm quen thì mới được nó cho chải lông, những người khác đến gần là không an toàn đâu", Ronnie kể mình từng bị Wild Thing dùng đầu húc sau khi nó bị cái gì đó làng hoảng sợ. Sau đó nó liền lao đi với Ronnie vấn bám vào đầu mình. Vợ anh thì nghĩ rằng anh chết chắc rồi.


Trâu thích ở nhà xem TV

Trâu thích ở nhà xem TV

"Gấu thật ra còn an toàn hơn trâu. Trâu là loài động vật có vú to lớn nhất trên đất Bắc Mỹ. Nhưng chúng tôi không muốn thay đổi điều gì cả. Nó là con vật nuôi của gia đình và chúng tôi rất yêu nó", Ronnie nói.

Ngô Vân
Theo DM