Cặp đôi kết hôn sau khi cùng nhau giảm hơn 262 kg

Dân trí Ronnie Brower và Andrea Masella đã giảm tổng cộng 600 pounds (hơn 262kg) trong hành trình tìm lại sự tự tin. Đặc biệt hơn là cặp đôi vừa tổ chức đám cưới vào cuối tuần vừa qua.

Brower và Masella đã kết hôn sau khi giảm cân thành công
Brower và Masella đã kết hôn sau khi giảm cân thành công

Sở hữu cân nặng quá khổ, Ronnie Brower thường xuyên đến phòng tập thể hình ở Syracuse, New York để tập luyện. Tại đây, anh tình cờ gặp Andrea Masella, 24 tuổi. Cả hai cùng thần tượng một vận động viên thể hình và có chung mục tiêu giảm cân nên nhanh chóng trở nên thân thiết rồi yêu nhau.

“Tôi đã chán nản, nghiện ngập, uống rượu và có thể ăn 10 cái bánh burger phô mai 2 lớp hoặc 2 chiếc pizza cỡ lớn cùng một lúc. Bước ngoặt của đời tôi là thời điểm bác sĩ nói rằng nếu tiếp tục như vậy, tôi sẽ chết trước khi 30. Mà lúc đó tôi đã 28 tuổi”, Brower chia sẻ.

Brower đã giảm từ 675 pounds (306 kg) xuống còn 217 pounds (98kg)
Brower đã giảm từ 675 pounds (306 kg) xuống còn 217 pounds (98kg)

Brower cho biết khi đó, bản thân đã bỏ rượu, ma túy, bắt đầu chế độ ăn kiêng và luyện tập 3 lần một ngày tại nhà với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Nick Murphy. Sau 100 ngày, Brower giảm thành công 100 pounds (45 kg) và chuyển sang tập luyện tại phòng thể hình. Cũng phải gần 2 năm sau khi bắt đầu giảm cân, Brower mới gặp Masella.

“Tôi thực sự được truyền cảm hứng từ anh ấy và tôi nghĩ anh thực sự dễ thương. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện ở phòng tập thể dục. Dù tôi không thích nói những lời sáo rỗng nhưng đó đúng là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.”, Masella chia sẻ.

Cô gái 24 tuổi cho biết Brower là người đàn ông tốt nhất mà mình từng biết. Trong lần gặp đầu tiên, cặp đôi đã cùng nhau chơi bóng bàn và bóng rổ vô cùng vui vẻ. Masella cũng ở bên quan tâm, chăm sóc khi Brower trải qua 4 cuộc phẫu thuật để loại bỏ da thừa.

Masella giảm từ 250 pounds (113 kg) xuống còn 130 pounds (59 kg)
Masella giảm từ 250 pounds (113 kg) xuống còn 130 pounds (59 kg)

Hiện tại, cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc sau khi đã giảm cân và có thể kết hôn. Nhiều người quen biết cũng tỏ ra ngỡ ngàng trước sự thay đổi ngoạn mục của cô dâu, chú rể và thậm chí còn hỏi thăm bí quyết giảm cân của hai người.

Trà Xanh
Theo PP