Bóng ma xuất hiện trên camera

Dân trí Một nhóm các nhà làm phim nghiệp dư tin rằng họ đã có bằng chứng để chứng minh các bóng ma thực sự tồn tại sau khi một người trong số họ tình cờ quay được một đoạn phim kỳ lạ.

George Gunn nói rằng anh đã quay được hình ảnh của một bóng ma khi đang đi dọc đường dành cho người đi bộ ở quận Outwood, thuộc hạt West Yorkshire (Anh).

Anh Gunn - thành viên của câu lạc bộ video cộng đồng Outwood - cho biết nhân vật này trông giống một chiến binh La Mã. Anh từng được nghe kể câu chuyện về các bóng ma xuất hiện trong khu vực nhưng vẫn không tin cho đến khi chính mình quay được đoạn phim kỳ lạ này.

Tuy nhiên có một điều kỳ lạ là bóng ma vẫn xuất hiện trong đoạn phim, nhưng mờ đi nhanh chóng khi có 2 người chạy bộ qua chỗ bóng ma xuất hiện.

Gunn không hề chú ý đến hình ảnh này cho đến khi anh xem lại đoạn phim mình quay vào buổi chiều. “Tôi sở hữu chiếc camera này từ lâu rồi nhưng chưa bao giờ gặp vấn đề gì về ánh sáng hay tia chiếu mặt trời”, Gunn nói.

Mike Hooley, một thành viên trong câu lạc bộ video nói: “Khi Gunn gọi điện cho tôi và nói: cậu có tin vào ma quỷ không?. Tôi trả lời không và chẳng bao giờ tin cho đến khi nhìn thấy đoạn phim kỳ lạ đó. Tôi thực sự kinh ngạc!”.

Các thành viên của Câu lạc bộ video đang lập kế hoạch tìm hiểu xem trong khu vực đã từng có một đội quân La Mã nào đóng quân hay không.
  
Dưới đây là đoạn video quay được bóng ma "người lính La mã".

Đàm Loan
Theo BBC