Thứ bảy, 22/09/2012 - 03:21

Bất ngờ phát hiện chồng chính là cha đẻ

Dân trí 6 năm sau ngày mất của chồng, bà Valerie Spruill, 60 tuổi sống tại ngôi làng Doylestown, bang Ohio, Hoa Kỳ đã phải trải qua một cú sốc “không thể tưởng tượng nổi” khi phát hiện ra người bấy lâu nay đầu ấp tay kề với mình chính là... cha đẻ.

Tạp chí The Akron Beacon đưa tin, bà Valerie biết được sự thật phũ phàng này thông qua một người cậu sau khi chồng đã mất được 6 năm. Năm 2004 bà đã đi xét nghiệm AND để xác nhận sự thực. Bây giờ bà muốn công khai chuyện này với hi vọng nó có thể giúp bà vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

 

Bà Valerie biết được sự thật phũ phàng sau khi chồng mất 6 năm (ảnh minh họa)
Bà Valerie biết được sự thật phũ phàng sau khi chồng mất 6 năm (ảnh minh họa)Valerie cho biết ông Percy Spruill (cha của bà) đã gặp mẹ bà khi ông này mới 15 tuổi. Bà không chắc chắn giữa hai người đã có bao nhiêu đứa con nhưng theo bà phỏng đoán thì có thể là 6 anh em trai. Valerie ở với bà ngoại từ lúc 3 tuổi. Cho đến tận 9 tuổi Valerie mới phát hiện ra người mình tưởng là bố đẻ, hóa ra lại là ông ngoại của mình.

 

Valerie nói bà không chắc chắn về việc ông Percy có biết về mối quan hệ ruột thịt với mình không nhưng theo bà thì ông này có biết và chỉ đơn giản là sợ không dám nói ra. Không thể tự vượt qua cú sốc này, bà Valerie đến giờ vẫn phải điều trị với một bác sỹ tâm lý nhưng bà nói câu chuyện “cần phải được hé lộ, bởi vì các con tôi cần phải được biết chúng tới từ đâu. Tôi biết là điều này quá đau khổ. Chính tôi cũng suy sụp vì sự thật này”.

 

Bà cũng hi vọng có thể tìm được các anh chị em ruột thịt. “Mong ước lớn nhất của tôi là được tìm thấy họ và cho họ biết rằng mẹ yêu chúng tôi dù mọi chuyện có như thế nào”.

 

Anh Khôi

Theo News