Thứ hai, 30/11/2009 - 19:34

9 bộ lịch "độc" nhất năm 2010

Dân trí Gần về cuối năm là thời điểm các nhà làm lịch đua nhau tung ra thị trường những bộ lịch đẹp, độc đáo. Dưới đây là những bộ lịch ấn tượng nhất năm 2010.

 
1. Dê trèo cây
 


Trèo cây là một trong những khả năng đặc biệt của dê. Bộ lịch - ghi lại cảnh những con dê trèo lên các cành cao chót vót - có giá 12,59USD.
 
2. Các bà xơ vui nhộn
 

Đây được khẳng định là bộ lịch hài hước nhất trong năm. Bộ lịch đen trắng - ghi lại các hoạt động đời thường và vui vẻ của các bà xơ như đu quay, trượt tuyết, chơi hockey trên phố - có giá 10,79USD.

3. Chó lướt sóng
 

Những con chó lướt sóng cực “siêu” đã trở thành người mẫu cho một bộ lịch thú vị.

4. Tai nạn giữa đường
 

Bộ lịch - ghi lại cảnh những con vật không may bị xe cộ cán chết giữa đường - được bán rất chạy nhờ khai thác chủ đề khác lạ.

5. Các rocker thú cưng
 

Các thú cưng như chó, mèo, chuột... đã được hóa trang giống các ngôi sao nhạc rock và "tạo dáng" trong bộ lịch 2010.

6. Những "chú hề" khỏa thân
 

16 "chú hề" đã khỏa thân trong bộ lịch nhằm gây quỹ từ thiện để hỗ trợ việc nghiên cứu và điều trị bệnh đa xơ cứng (MS - bệnh của hệ thần kinh gây tê liệt dần dần).

7. Lịch trên áo phông
 

Với sáng tạo độc đáo này, người mặc có thể dùng một chiếc bút để đánh dấu mỗi ngày qua đi trong năm.

8. Các quý bà khỏa thân
 
 
 
Một nhóm các phụ nữ Anh, từng chụp lịch khỏa thân cách đây 10 năm để quyên tiền từ thiện, đã một lần nữa trút bỏ xiêm y để xuất hiện trên bộ lịch năm 2010.
 
9. Người đẹp cầm súng
 


12 người mẫu mang súng và diện trang phục gợi cảm điểm họa tiết camo đặc trưng của quân đội "tạo dáng" trong bộ lịch thích hợp các thợ săn. Bộ lịch được bán với giá 12,95USD.
 
Ninh Nhi
Theo ODD