Thứ năm, 16/02/2017 - 01:00

27 tuổi, đi tất cả các nước trên thế giới trong 18 tháng

Dân trí Cassie De Pecol, 27 tuổi đến từ Washington, Connecticut, Mỹ, đã trở thành người trẻ nhất và là người phụ nữ đầu tiên đặt chân đến tất cả các nước trên thế giới.
 >> Vào viện khám lưng, người đàn ông phát hiện mình có thai
 >> Lạ lùng người đàn ông "không thèm" nói chuyện với vợ suốt 20 năm


Nguồn: Cassie De Pecol

Nguồn: Cassie De Pecol

Chuyến du hành kỳ thú của Cassie De Pecol được thực hiện qua 280 chuyến bay và với tổng chi phí là 198 nghìn đô la Mỹ. Hành trình của cô bắt đầu từ tháng 7 năm 2015, đi qua tất cả 196 nước, bao gồm cả Đài Loan, Kosovo và Palestine.

Cassie bắt đầu lập kế hoạch cho cuộc phiêu lưu được mệnh danh 'Expedition 196' của mình vào ngày sinh nhật lần thứ 25 và đã hoàn thành nó chỉ trong 18 tháng ngắn ngủi.

Nhiều khả năng cô sẽ ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới sau khi kết thúc hành trình ở Yemen, quốc gia cuối cùng trong chuyến đi vào tháng này.

Cô chia sẻ trên Facebook: "Những nơi tôi đi qua, mọi người ở đó không phân biệt tầng lớp xã hội, xuất xứ, màu da, tôn giáo và quốc tịch đều đối xử với tôi rất tốt."

"Trung bình, tôi dành từ 2 đến 5 ngày ở mỗi nước. Đó là những cuộc gặp gỡ tuyệt vời với các sinh viên và chức sắc địa phương, hoặc là những hành trình tự khám phá những nơi mà những người tôi quen biết chưa hề được trải nghiệm. Tôi cũng thích những chuyến xe buýt dài” - Cô cho biết thêm.

Cùng ngắm bộ sưu tập ảnh của Cassie được lưu lại khi cô đi qua mỗi nước: