Thực hành khớp lệnh liên tục tại Stock24h

Dân trí Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán (TTCK) kèm theo đó là những thay đổi về phương thức giao dịch đã khiến không ít nhà đầu tư lo lắng. Chưa hết, gần đây, các buổi giới thiệu về khớp lệnh liên tục luôn bị quá tải do nhu cầu của các nhà đầu tư.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thuật kinh doanh cũng như kinh nghiệm, kiến thức trên TTCK, Công ty Cổ phần trực tuyến Việt - Vietonline vừa ra mắt sàn ảo Stock24h (http://stock24h.com.vn) với mục đích tạo ra sân chơi cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Thông qua bảng giá trực tuyến của sàn ảo Stock24h, các thành viên có thể tham gia mua, bán trực tiếp với nhau với thủ tục rút ngắn nhất, tham gia giao dịch một cách cực kỳ ấn tượng như đang giao dịch trên sàn thật. Đặc biệt tại đây nhà đầu tư sẽ dần làm quen với phương thức giao dịch khớp lệnh liên tục được áp dụng trên sàn giao dịch TPHCM.

Chưa hết Stock24h cũng là nơi lý tưởng để sinh viên các trường đại học thực hành giao dịch, tiếp cận gần nhất với TTCK Việt Nam và áp dụng những kiến thức đã học vào thị trường trong môi trường được mô phỏng như thật bởi hiện Stock24h đang cho phép thành viên giao dịch theo ba hình thức sau: Giao dịch khớp lệnh liên tục, Giao dịch khớp lệnh định kỳ và Giao dịch thoả thuận.

Dự kiến kế hoạch triển khai giai đoạn Close beta từ ngày 23 - 30/4/2007, thành viên sẽ được miễn phí hoàn toàn, sau khi đăng ký thành công thành viên sẽ được tặng 200.000.000đ tiền ảo vào tài khoản để giao dịch. Và kể từ giai đoạn chính thức đi vào hoạt động, thành viên có thể tăng vốn kinh doanh bằng dịch vụ SMS.

Trong xu thế TTCK ngày một nóng bỏng, ngày càng nhiều các nhà đầu tư tương lai đang tìm mọi cách để tiếp cận với TTCK thì chắc chắn Stock24h sẽ trở thành một công cụ hữu ích để thực hành trước khi chính thức bước chân vào lĩnh vực này.

PV