(Dân trí) - Omar bin Laden, con trai trùm khủng bố Osama bin Laden, tâm sự anh muốn làm một công việc nào đó nhằm thúc đẩy hòa bình và rằng việc “đầu quân” cho Liên Hợp Quốc là điều lý tưởng.
(Dân trí) - Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai hôm nay đã tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ thứ 2 kéo dài 5 năm trong một buổi lễ được bảo vệ nghiêm ngặt ở thủ đô Kabul.
(Dân trí) - Một chuyên gia Jordan đã lên tiếng cảnh báo về cuộc chiến nước ngọt tại “điểm nóng” Trung Đông khi Israel có thể gây chiến với các quốc gia láng giềng Li-băng và Ai Cập để giành nước ngọt.
(Dân trí) - Theo báo chí quốc gia Iran, nước này đã gia tăng các biện pháp chống “những âm mưu của Mỹ”, khi thông qua ít nhất 20 triệu USD cho một ủy ban đặc biệt chuyên phá những âm mưu đó.
(Dân trí) - Các tay súng đóng giả binh sĩ Iraq hôm qua đã bắt cóc và sát hại 13 người ở phía tây Baghdad. Thi thể của họ, trong đó có một lãnh đạo địa phương thuộc dòng Sunni lớn nhất Iraq, được tìm thấy với những vết đạn ở đầu.
(Dân trí) – Nhà máy làm giàu urani của Iran gần thành phố Qom có thể chỉ là cơ sở đầu tiên trong số một loạt cơ sở hạt nhân bí mật của nước này – các thanh sát viên quốc tế cảnh báo sau chuyến thăm đầu tiên tới nhà máy hạt nhân gần Qom.
(Dân trí) - Mỹ đã cam kết hỗ trợ 20 máy bay cho Afghanistan trong một nỗ lực nhằm thúc đẩy sức mạnh của lực lượng không quân nước này.
(Dân trí) - Các công tố viên liên bang tại New York hôm qua đã thực hiện các bước đi pháp lý để tiến tới việc tịch biên 4 nhà thờ Hồi giáo và 1 tòa nhà chọc trời cao 36 tầng vì nghi ngờ có liên hệ với chính phủ Iran.
(Dân trí) – Ít nhất 26 người đã thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương khi một quả bom phát nổ ở thị trấn Charsadda thuộc tây bắc Pakistan ngày hôm qua. Đây là vụ đánh bom đẫm máu thứ 3 tại khu vực này trong 3 ngày liên tiếp.
(Dân trí) - Hãng thông tấn quốc gia IRNA của Iran ngày 9/11 đưa tin, 3 công dân Mỹ bị bắt giữ trên lãnh thổ Iran đã bị buộc tội làm gián điệp.