Thứ Ba, 29/07/2008 - 09:44

Lại đâm chém điên loạn ở Nhật, 1 phụ nữ bị bắt
(Dân trí) - Cảnh sát Nhật cho biết, đêm qua một phụ nữ đã dùng dao đâm chém điên loạn ở một ga tàu điện ngầm đông đúc tại Tokyo, làm 7 người đàn ông bị thương. Vụ việc diễn ra sau khi người phụ nữ này tự rạch vào cổ tay mình không thành.

Theo viên cảnh sát Hidetoshi Yukitake, người phụ nữ đã định dùng dao nhà binh rạch vào cổ tay mình tại một trung tâm mua sắm gần nhà ga ở Hiratsuka. Nhà ga này nằm cách tây nam Tokyo khoảng 80km. Thấy vậy một số người đã lao vào cô để ngăn lại và khiến cô ta “nổi điên”.

 

“Cô ta đã la hét và đâm lung tung vào mọi người”, Yukitake nói.

 

Tuy nhiên không ai trong số 7 người bị đâm bị thương nặng. Còn người phụ nữ bị bắt ngay tại hiện trường sau khi đã được những người xung quanh chế ngự.

 

“Cô ta nói cô ta đã bị làm cho phát điên. Cô ta cũng rất giận cha mình”, Yukitake cho biết.

 

Đây là vụ đâm chém mới nhất trong hàng loạt vụ tương tự diễn ra gần đây ở Nhật. 7 người đã bị giết ở quận mua sắm Akihabara ở Tokyo vào ngày 8/6 vừa qua khi một người đàn ông đâm xe tải vào đám đông rồi nhảy xuống đâm chém loạn xạ những người đi đường.

 

Trang Thu

Theo AFP