Thứ Ba, 25/08/2009 - 09:19
Vidic phủ nhận mong muốn rời MU để tới Barca

Vidic tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với MU.
Vào tuần trước, người đại diện của Vidic là Paolo Fabbri bất ngờ tiết lộ thông tin trung vệ này mong muốn được rời MU để tới Barcelona thi đấu. Một phần lý do này là bởi vợ anh không cảm thấy hạnh phúc tại phố cảng Manchester.
Tuy nhiên trả lời trước báo chí, đích thân Vidic đã khẳng định không hề có ý định rời khỏi Old Trafford và anh đang tập trung cho cuộc đua bảo vệ chức VĐ của Quỷ đỏ thành Manchester. Hậu vệ 27 tuổi này khẳng định:
“Tôi chưa bao giờ nói điều gì về Barcelona, Real Madrid, AC Milan hay bất kỳ CLB nào khác. Tôi cũng chưa bao giờ nói về tương lai của mình do đó không rõ ai đã làm chuyện này. Những gì thể hiện trên sân trong trận gặp Wigan cuối tuần qua chứng tỏ niềm vui được chơi bóng tại MU của tôi.
Bất kỳ người hâm mộ của MU sẽ thấy tôi thi đấu thế nào và điều đó thể hiện sự gắn bó của tôi đối với đội bóng”.
Về những phát biểu của người đại diện Fabbri về vấn đề vợ anh bày tỏ sự không thoải mái tại xứ sở Sương mù, tuyển thủ người Serbia phủ nhận tất cả với tuyên bố:
“Tôi thực sự không muốn nghe bất kỳ thông tin nào hết về những tin đồn thổi này. Tôi đang là cầu thủ MU và sẽ gắn bó lâu dài với đội. Tôi sẽ thể hiện điều đó bằng phong độ trên sân cỏ.
Cũng không hề có chuyện vợ tôi không hạnh phúc. Tôi không rõ tin đồn này từ đâu ra nhưng tôi biết vợ tôi rất kín tiếng. Cô ấy không bao giờ phát ngôn điều gì trên báo chí”.
Vũ Phong