(Dân trí) - Những lá thăm may rủi đã đưa Real Madrid về cùng chung bảng với AC Milan. Trước cuộc hội ngộ đầy cảm xúc này, tiền vệ Kaka, người vừa về Bernabeu trong mùa Hè này tỏ ra rất mong chờ ngày đọ sức với đội bóng cũ.
Kaka từng có những ngày tháng rất mặn nồng với Milan.
Chỉ chừng hơn 2 tháng sau khi Kaka về với Real Madrid, anh sẽ lại có cơ hội tái ngộ với AC Milan, nơi chắp cánh cho ngôi sao người Brazil và khiến cả thế giới biết đến chàng tiền vệ tài hoa với khuôn mặt thiên thần.
Trước ngày hội ngộ, Kaka không giấu nổi vẻ háo hức xen lẫn bồi hồi: “Đó sẽ là một ngày trọng đại”, cựu tiền vệ của Milan phát biểu trên tờ AS. “Trở lại Milan là một điều hết sức đặc biệt đối với tôi bởi tại San Siro tôi sẽ đối mặt với các bạn bè cũ, với một CLB mà bản thân vẫn dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp”.
Chàng tân binh của Real cũng hy vọng rằng các CĐV sẽ dành cho anh sự tiếp đón nồng hậu sau 6 năm anh gắn bó với San Siro. “Tôi hy vọng sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu bởi tôi luôn yêu mến các CĐV tại San Siro”.
Nhận định về cục diện tại bảng đấu của mình Kaka cho biết: “Chúng tôi rất coi trọng Milan cũng như Zurich và Marseille. Tất cả đều là những đội bóng lớn. Chúng tôi muốn giành kết quả thật khả quan và toàn đội đều đang trong tâm trạng hào hứng và tập trung. Trận CK sẽ diễn ra tại Bernabeu vậy nên Real mong sẽ đoạt chức VĐ”.
Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, quyền Chủ tịch Adriano Galliani thì tỏ ra lo lắng khi đội nhà rơi vào một bảng khó chơi. “Milan nằm trong nhóm 1 và đã phải ở cùng bảng với đội khó chơi nhất của nhóm 2. Chúng tôi, cũng giống Inter, sẽ tái ngộ với cầu thủ cũ. Họ gặp lại Ibrahimovic còn Milan gặp Kaka.
Tôi đã mong sẽ gặp Real Madrid ở những vòng sau chứ không phải ngay bây giờ. Họ chính là “ông vua” trên thị trường chuyển nhượng. Cuộc đối đầu giữa chúng tôi và họ sẽ thật vĩ đại bởi đó là màn đọ sức giữa 2 đội VĐ Champions League nhiều lần nhất. Đây chính là tâm điểm của vòng đấu bảng”.
Theo lịch đấu, trận lượt đi giữa AC Milan và Real Madrid sẽ diễn ra tại lượt trận thứ 3, rạng sáng 22/10 (giờ VN) tại Bernabeu.
Hoàng Tùng