Thứ Năm, 11/03/2010 - 22:24
Kaka xin các CĐV tha thứ sau thất bại ê chề
(Dân trí) - Buộc phải dừng chân ngay ở vòng 1/8 sau khi đã chi đến 250 triệu euro để tăng cường lực lượng, Real Madrid đang chịu sự chỉ trích ghê gớm từ dư luận trong nước. Mới đây tiền vệ Kaka đã buộc phải lên tiếng xin lỗi các CĐV và mong được tha thứ.

Kaka đã có 1 trận đấu tệ hại
Có thể nói đây chính là cú sốc lớn nhất mà các CĐV của “Kền kền trắng” phải chịu từ đầu mùa. Bao nhiêu kỳ vọng vào một mùa giải thành công với chức VĐ Champions League được nâng cao tại sân Bernabeu đã sớm biến thành ác mộng. Trước đó tại vòng 4 Cúp nhà vua Real cũng bị “đá văng” bởi đội bóng hạng 3 nhỏ bé Alcorcon.
Thấu hiểu được nỗi thất vọng của các CĐV, sau trận đấu ngôi sao Kaka đã lên tiếng cầu mong sự tha thứ. “Đây quả là một thất bại nặng nề với Real Madrid. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm lúc này đó là xin các CĐV tha thứ. Ai cũng muốn có mặt trong trận Chung kết tại Bernabeu nhưng chúng tôi lại không thể làm được điều đó.
Tôi đã vượt qua rất nhiều khoảnh khắc khó khăn trong sự nghiệp của mình. Lần này cùng nhau chúng tôi cũng sẽ vượt qua”, ngôi sao người Brazil quả quyết. “Chúng tôi đã tạo được rất nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng. Và ở một đấu trường như Champions League bạn sẽ phải trả giá vì điều đó”.
Về việc Kaka đã có những phản ứng trước quyết định của HLV Pellegrini khi thay anh bằng Raul sau khi đội nhà bị gỡ hòa, hành động khiến CĐV tại Bernabeu phản ứng, Kaka cho biết: “Tôi không thích tình huống đó. Không phải tôi tức giận vì bị thay ra mà bởi tỷ số trận đấu. Raul là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc ghi bàn”.
Hoàng Tùng