Thứ Hai, 14/12/2009 - 17:54

Tưng bừng cờ đỏ sao vàng tại Chao Anou Vong
(Dân trí) - Trong trận bán kết trên sân Chao Anou Vong chiều nay, hơn một vạn CĐV Việt Nam đã lặn lội sang tiếp “lửa” giúp thầy trò HLV Calisto giành chiến thắng trước Singapore.
 
 

 

Mặc dù 18 giờ trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Singapore mới diễn ra, nhưng ngay từ 15 giờ những con phố dẫn đến sân Chao Anou Vong đã xuất hiện những đoàn CĐV đầu tiên đến sân.

 

Sở dĩ nhiều người hâm mộ phải cất công đến sớm vì lo hết chỗ ngồi, cộng với cảm giác phấn chấn muốn được nhìn thấy thầy trò HLV Calisto bước ra khởi động để động viên, khích lệ tinh thần cho U23 Việt Nam.

 

Đến 17 giờ, gần hết khán đài sân Chao Anou Vong như được nhuộm trong màu đỏ truyền thống của khán giả Việt Nam. Tất cả mọi người đều không giấu nổi sự hào hứng và đều có chung một niềm tin U23 Việt Nam sẽ giành vé vào chơi ở trận Chung kết.
 

Khi trọng tài nổi còi khai cuộc, cả sân Chao Anou Vong như nổ tung với những tiếng hô vang “Việt Nam vô địch”, “Việt Nam quyết thắng”. Nhưng trong lúc các CĐV cảm thấy tự tin nhất, U23 Việt Nam bất ngờ để U23 Singapore ghi bàn mở tỷ số.

 

Nhưng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả đã được đền đáp xứng đáng, đầu tiên là pha ghi bàn gỡ hòa 1-1 của Phan Thanh Bình, kế tiếp Mai Tiến Thành nâng tỷ số lên 2-1 trước khi giành chiến thắng 4-1 chung cuộc. Cả sân Chao Anou Vong lại chìm trong không khí ngày hội bóng đá của riêng khán giả và đội tuyển U23 Việt Nam.

  

Một số hình ảnh về CĐV Việt Nam có mặt tại SVĐ Chao Anou Vong chiều nay









 

Bài và ảnh:Ngọc Cương

(Từ Vientiane)