Thứ Tư, 01/07/2009 - 11:42
Vidic “cãi” lời vợ để gắn bó cùng MU
(Dân trí) - Trung vệ “thép” Vidic tiết lộ, mới đây anh đã “phớt lờ” đề nghị đi khỏi nước Anh của vợ, cũng như lời mời gọi của “tam đại gia” AC Milan, Real Madrid và Barcelona để “chung tình” với Manchester United.
Kết thúc mùa giải 2008/09 với phong độ chói sáng, Vidic đã được rất nhiều “đại gia” mời gọi. Không những thế, ngay cả vợ anh là Ana cũng muốn tìm đến một nơi ở mới có thời tiết dễ chịu hơn Manchester. Tuy nhiên theo tiết lộ của trung vệ người Serbia, không gì có thể khiến anh lay chuyển quyết tâm gắn bó với Old Trafford.
“Vợ tôi, Ana cảm thấy buồn chán với lối sống tại Manchester nhưng tôi sẽ không thay đổi quan điểm của mình”, Vidic quả quyết. “Tôi hạnh phúc khi được chơi cho MU và thấy hài lòng với tham vọng của đội trong mùa tới”.
Vidic rất hài lòng với cuộc sống cùng MU
Tiếp đó Vidic cho biết anh đã nhận được những lời đề nghị từ rất nhiều đội bóng lớn: “Tôi đã được Milan, Barcelona và cả Real Madrid mời gọi. Nhưng tôi quyết định sẽ hành động một cách trung thực bằng cách chuyển hết những đề nghị đó cho Alex Ferguson.
Ông ấy phản ứng rất nhanh khi cho biết tôi sẽ được tăng lương lên mức tương xứng với danh tiếng của tôi tại Premier League và châu Âu”, hậu vệ của MU hào hứng nói về nguyên nhân sớm được ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm và tăng lương từ 50.000 bảng/tuần lên 70.000 bảng/tuần.
“Sau khi Milan và Real Madrid đưa ra lời đề nghị, đến lượt Barcelona “nhảy” vào. Họ muốn chiêu mộ tôi ở mức giá 30 triệu euro. Nhưng sau quyết định kể trên của ngài Alex tôi chắc chắn sẽ ở lại Manchester đến hết thời hạn 2012 của hợp đồng.
Tôi không quan tâm liệu mình có được trả lương cao bằng Rio Ferdinand và Wayne Rooney hay không nhưng tôi đoán mình có thể được nhận mức lương ngang bằng với Berbatov và Carrick”, Vidic nói.
Đáp lại những lời khen ngợi về một mùa giải thành công vừa qua, chàng trung vệ 27 tuổi cho biết: “Khi chơi bóng bạn luôn phải nỗ lực hết mình để tiến bộ sau từng trận đấu, từng buổi tập. Vậy nên khi nhận được những lời ngợi khen từ mọi người, chắc chắn đó là điều đáng mừng. Một khi bạn chơi tốt và toàn đội cũng đạt kết quả thuận lời thì bạn đã đạt được mục tiêu của mình”.
Hoàng Tùng