Thứ Ba, 10/04/2007 - 16:16

Ashley Cole - Sẵn sàng cho cuộc đấu thể lực

(Dân trí) - Hậu vệ quốc tế người Anh Ashley Cole đã hứa rằng, Chelsea không ngại khó khăn nếu Valencia chơi “rắn” để vào bán kết Champions League.

Trước những lời tuyên bố sẵn sàng cho một cuộc chiến “đẫm máu” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng của đội trưởng David Albelda và HLV Quique Flores bên phía Valencia, hậu vệ Ashley Cole cũng mạnh miệng “răn” đối thủ tại cuộc họp báo trước trận đấu

 

“Đó sẽ là một trận đấu mở hơn là một cuộc đua thể lực, nhưng nếu điều này xảy ra, chúng tôi cũng không ngần ngại. Chelsea đã sẵn sàng cho một trận đấu khó khăn về thể lực một khi họ dám chơi tấn công”.

 

Cole cho rằng, vì Valencia đã có một bàn thắng sân khách rất có ý nghĩa, Chelsea không thể hoảng loạn và bối rối trong trận đấu này.

 

“Chúng tôi có những cầu thủ có thể ghi bàn và tự tin rằng mình sẽ chiến thắng. Trận đấu tới sẽ rất căng thẳng nên đòi hỏi sự quyết tâm cao độ và sức lực, và tôi hy vọng The Blues sẽ chơi hay và vào bán kết. Tôi đã chơi trận chung kết Champions League năm ngoái (cho Arsenal) và hy vọng sẽ chơi thêm một trận nữa vào năm nay”, Cole nói thêm.

 

Tuy nhiên cựu hậu vệ Arsenal phủ định quan điểm cho rằng anh và đồng đội sẽ chiến đấu vì tương lai của Jose Mourinho tại Chelsea sau những rạn nứt lớn giữa ông này và Chủ tịch Roman Abramovich.

 

Ashley Cole cho biết: “Tôi không biết về tương lai của ông ấy và không nghĩ rằng điều đó ảnh hưởng tới các cầu thủ. Chúng tôi yêu Jose và ông đã làm tốt việc của mình tại Chelsea nhưng tôi cũng chỉ là một cầu thủ. Toàn đội tin tưởng và ngưỡng mộ ông. Theo tôi, nếu Mourinho rời Chelsea, sẽ có vài cầu thủ trong đội hình của chúng tôi theo Jose”.

 

Triệu Ngọc