Chủ Nhật, 01/11/2009 - 15:16

Mr Đàm “cháy” hết mình vì sinh viên
(Dân trí) - Đàm Vĩnh Hưng đã không cầm được nước mắt khi hát cho sinh viên nghe trong đêm nhạc chào tân sinh viên tại Nhà văn hoá Sinh viên (TPHCM) tối 27/10.
Hơn 15 ngàn sinh viên đã cháy hết mình tại Ký túc xá ĐH Quốc Gia tối 27/10 vừa qua khi tham gia chương trình Chào tân sinh siên 2009. Đêm nhạc với sự tham gia của khá nhiều tên tuổi nổi danh như là: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên... đã diễn ra rất cuồng nhiệt giữa những sự cổ vũ nhiệt tình của các sinh viên đến từ rất nhiều trường ĐH trong thành phố.
 
 

Mr Đàm đã cháy hết mình cho đêm diễn, và vì thế anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các bạn trẻ


Diễn cùng Lệ Quyên
 
Mr Đàm trao học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó học giỏi

 

Là ca sĩ được chào đón nhất trong chương trình, Mr Đàm cũng đã không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc của mình khi được hát giữa lòng sinh viên. Không những lập kỷ lục ca sỹ hát nhiều nhất trong đêm nhạc này, Đàm Vĩnh Hưng còn kiêm luôn vai trò hoạt náo viên thật dí dỏm. 

 

Ngay trong đêm diễn, ông Phan Lê Mạnh và chị Nguyễn Thị Nhung- giám đốc NVH Hóa Sinh viên đã trao tặng 50 đàn ghi ta cho đội văn nghệ của 10 trường ĐH và Ký Túc Xá ĐH Quốc Gia. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng thay mặt ban tổ chức trao tặng 50 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của 10 trường ĐH trong thành phố.
 

Lệ Quyên...


...Thanh Thảo...


...hay anh chàng điển trai Dương Triệu Vũ cũng đã dành một đêm "đầy lửa" cho các bạn sinh viên.

 
Tin và ảnh: Tú Uyên