Thứ Năm, 07/05/2009 - 14:57
“Sao” 20 tuổi Hayden Panettiere muốn có bốn con
(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Hayden Panettiere thổ lộ với phóng viên là cô muốn có bốn đứa con nhưng cô sẽ chỉ làm mẹ khi nào cảm thấy mình đủ chín chắn để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò của một người mẹ.
Hayden Panettiere, 20 tuổi được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập ăn khách của Mỹ mang tên Heroes. Không chỉ là một diễn viên, Hayden Panettiere còn rất tích cực tham gia các loạt động từ thiện và hoạt động xã hội tại Mỹ.
Ngày 6/5 vừa qua, phát biểu trong một cuộc họp nói về vấn đề mang thai ở tuổi vị thành niên, Hayden Panettiere đã bày tỏ rằng cô mong ước có bốn đứa con nhưng sẽ chỉ làm mẹ khi cô cảm thấy mình đã thực sự là một người chín chắn, trưởng thành.
Hayden Panettiere nói: “Tôi muốn có một gia đình với những đứa con xinh xắn. Tôi rất thích có nhiều con, không tới 10 đứa nhưng chắc sẽ phải là 4. Nếu các bạn trẻ có suy nghĩ: “Tôi muốn làm mẹ bây giờ”, cũng được thôi nhưng hãy vì con của mình mà nghĩ khác đi rằng: “Tôi muốn làm mẹ nhưng phải là một bà mẹ tốt nhất có thể”.
“Cách duy nhất để các bạn trở thành một bà mẹ tốt là chờ tới khi bạn không còn là trẻ con nữa, chờ tới khi bạn có thể dạy con những bài học đạo đức, cho chúng một nền tảng gia đình và nền tảng giáo dục vững chắc”.
Hayden Panettiere hiện đang bận rộn tại trường quay của bộ phim Hoodwinked 2: Hood vs. Evil. Đây là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách nổi tiếng năm 2005, Hoodwinked. Hoodwinked 2: Hood vs. Evil dự kiến sẽ công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 1/2010.
Vĩnh Ngọc
Theo Stars