Thứ Ba, 28/10/2008 - 15:24

Fergie sẽ cưới vào tháng 6/2009?
(Dân trí) - Cuộc tình gắn bó giữa ngôi sao ca nhạc bốc lửa Fergie và nam diễn viên Josh Duhamel dường như sắp có một kết thúc đẹp. Theo thông báo gần đây thì cặp đôi này dự định sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè năm tới.

Fergie, 34 tuổi và Josh Duhamel, 35 tuổi đã đính hôn từ mùa Giáng sinh năm 2007 sau ba năm hẹn hò.

 

Một nguồn tin gần với cặp đôi này tiết lộ với tờ In Touch Weekly: “Fergie chỉ mới bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới. Cô ấy đã nói chuyện với nhà thiết thế nổi tiếng của Chanel, ông Karl Lagerfeld về ý tưởng của mình cho chiếc áo cưới mà cô ấy sẽ mặc trong ngày hôn lễ”.

 

Thêm vào đó Fergie và Josh Duhamel không đồng ý một kế hoạch đám cưới vội vàng bởi hai người muốn tất cả các chi tiết trong hôn lễ của họ phải thật hoàn hảo.

 

“Hai người họ đang trao đổi mọi quyền lợi, nghĩa vụ mà sau khi kết hôn phải chấp hành bởi cả Fergie và Josh Duhamel chỉ có kế hoạch kết hôn một lần trong đời mà thôi”, nguồn này cho biết thêm.

 

Sau khi tuyên bố đã đính hôn, giọng ca chính của nhóm Black Eyed Peas, Fergie nói: “Tôi muốn chuẩn bị thật chu đáo cho đám cưới của mình. Tôi đã phục vụ mọi người trong suốt thời gian dài và tôi muốn trở về nhà vào mùa hè này để có thể sống cùng gia đình, giấu mình trong studio và chỉ để suy nghĩ về mọi thứ”.

 

Tuy nhiên cho đến thời điểm này người đại diện của Fergie và Josh Duhamel đều chưa lên tiếng xác nhận.

 

Hân Hân
Theo POP