(Dân trí) - Thứ 6, ngày 11/1 vừa qua, Britney đi mua sắm với bạn trai mới Adnan Ghalib, thật bất ngờ khi thấy Britney diện lại chiếc váy cưới mà cô đã mặc trong đám cưới với Kevin Federline vào năm 2004.
Britney Spears và Adnan Ghalib tới một cửa hàng bán xe hơi ở San Fernando vào trưa thứ 6, 11/1, Britney mặc chiếc váy cưới cũ màu trắng, hở lưng rất rộng mà cô từng diện cách đây 4 năm trong lễ cưới với Kevin Federline.
Britney Spears không đến cửa hàng bán ô tô để mua xe cho mình mà là mua xe cho bạn trai mới. Người bán hàng cho biết: “Họ tìm một chiếc xe mới cho anh ấy, nghe nói, lâu nay anh ấy phải thuê xe để đi lại. Adnan quan tâm đến những mẫu xe thể thao”.
Britney Spears và Adnan đi mua xe hơi
Britney diện váy cưới cũ...
...Chiếc váy này cô đã từng mặc
trong đám cưới của mình năm 2004
Người bán xe ô tô cũng cho biết: “Britney không hề nói gì, khi chúng tôi nói chuyện, Britney chỉ đứng yên và mặc áo khoác vào”.
Còn nhớ, khi mối quan hệ của Britney và chồng cũ tốt đẹp, Britney cũng mua cho chồng một chiếc Ferrari 200.000 đô la nhưng sau đó, lúc chia tay, Britney gửi trả chiếc xe cho cửa hàng”.
Ngày thứ 7, 12/1, Britney và Adnan Ghalib lại đi mua sắm ở bãi biển Manhattan. Adnan tỏ ra rất ân cần với “người yêu”, anh cầm túi cho Britnet, mở cửa xe cho cô còn Britney - trên tay ôm hai chú cún.
Britney và Adnan Ghalib đi mua sắm hôm 12/1
Kể từ khi Britney rời bệnh viện Cedars-Sinai hồi tuần trước (nơi cô điều trị tại khoa thần kinh), Britney hầu như không bao giờ mỉm cười với các tay săn ảnh nữa. Cô luôn giữ thái độ lạnh lùng và đôi khi trông rất buồn bã.
Tờ News of the World cho hay: “Britney tâm sự với bạn bè là cô rất yêu Adnan, cô có ý định làm đám cưới với chàng săn ảnh 35 tuổi này và thậm chí Britney còn muốn bắt đầu cuộc đời mới ở quê hương Adnan, Pakistan”.
Video những hình ảnh mới nhất của Britney và Adnan:
Vĩnh Ngọc
Theo People