Thứ Sáu, 09/11/2007 - 09:25
Cảnh sát đột ngột khám xét nhà vợ chồng Amy Winehouse
(Dân trí) - Tối 8/11 vừa rồi (giờ Anh), cảnh sát đã bất ngờ xông vào nhà riêng của nữ ca sĩ “lắm tài nhiều tật” Amy Winehouse tại London. Sau ba tiếng đồng hồ khám xét ngôi nhà cùng những vật dụng của gia đình Amy, cảnh sát đã bắt giữ bốn người đàn ông có mặt trong nhà lúc đó.
Có khoảng 12 cảnh sát có mặt tại nhà Amy vào tối 8/11. Thời gian cảnh sát “ghé thăm”, Amy và chồng cô không có mặt ở nhà. Tuy nhiên, khi biết tin cảnh sát đang “thăm viếng” nhà riêng, Amy đã chuyển hướng lái xe tới gặp bố đẻ của cô.
Cô ca sĩ lắm chiêu này đã rất mừng khi gặp được bố và ôm chầm lấy ông. Thời gian gần đây, bố của Amy đã vài lần xuất hiện trên báo bày tỏ sự lo ngại của mình đối với tình trạng sức khoẻ của con gái.
Bốn người đàn ông bị bắt giữ tại nhà Amy Winehouse độ tuổi từ 19-25 tuổi và đang có mặt tại sở cảnh sát London để điều tra. Trước câu hỏi của phóng viên liên quan tới việc khám xét nhà riêng của Amy, cảnh sát từ chối tiết lộ lý do mà chỉ trả lời: “Chúng tôi đang tiếp tục điều tra”. Dù nữ ca sĩ 24 tuổi này không bị bắt nhưng ngôi nhà riêng của cô tại London đang bị niêm phong. Đại diện của Amy từ chối bình luận về vấn đề này.
Cảnh sát đang tìm cách vào nhà của
vợ chồng Amy Winehouse, tối 8/11 vừa rồi.
Một người bạn của Amy Winehouse cho biết, kể từ lần sốc thuốc hồi tháng 8/2007 đến nay, nữ ca sĩ 24 tuổi này thường xuyên đối mặt với tình trạng khủng hoảng tâm lý. Tháng 10, cô đã bị bắt giữ tại Na Uy vì tội tàng trữ ma tuý và phải nộp phạt 350 bảng Anh. Tuần trước, Amy đột ngột ngã quỵ trên sân khấu tại lễ trao giải MTV châu Âu năm 2007 tổ chức tại Munich (Đức). Trợ lý của cô đã phải xuất hiện để đỡ Amy rời khỏi sân khấu. Đầu tuần này, Amy đã đột ngột huỷ buổi quay video clip sau khi bắt mọi người phải chờ đợi hơn 12 tiếng đồng hồ.
Cảnh sát đã ra lệnh phong toả khu nhà tại London
của Amy và tiếp tục tiến hành điều tra sự việc.
Đầu tuần vừa rồi, Amy đã có mặt tại Đại sứ quán Mỹ tại Anh để lấy visa, có quyền biểu diễn tại Mỹ trong chương trình Saturday Night Live ngày 10/11 tới. Tuy nhiên, việc bị cảnh sát ghé thăm đột ngột vào tối 8/11 vừa rồi sẽ làm ảnh hưởng tới cơ hội biểu diễn của Amy tại Mỹ. Những khán giả yêu mến Amy thực sự buồn trước những scandal liên tiếp của thần tượng suốt thời gian qua!
Amy Winehouse đã rất hạnh phúc khi gặp được cha.
Thời gian qua, hai vợ chồng Amy Winehouse
luôn xuất hiện trong tình trạng mệt mỏi.
Mi Vân
Theo People