Thứ Tư, 27/06/2007 - 13:05
Jennifer Aniston ca ngợi người tình
(Dân trí) - Người đẹp Jennifer Aniston dường như đang
ngất ngây trong tình yêu mới với chàng người mẫu điển trai Paul Sculfor. Cặp đôi chỉ mới công khai hẹn hò chưa đầy 1 tháng, nhưng Jen đã không ngớt ca ngợi người đàn ông mới của mình.
Ngôi sao của sê-ri phim truyền hình Friends (Những người bạn) không ngần ngại khi phát biểu rằng, Paul Sculfor tuyệt vời hơn chồng cũ của cô - nam tài tử Brad Pitt, đặc biệt là trong chuyện yêu đương.
Một nguồn tin thân cận của người đẹp tiết lộ với tờ Star của Anh rằng, kể từ khi ly hôn Brad và trải qua cuộc tình ngắn ngủi với nam diễn viên Vince Vaughn, giờ đây Jennifer mới tìm được người đàn ông đích thực của đời mình. “Jen tin chắc rằng, Paul chính là người đàn ông mà cô tìm kiếm bấy lâu”.
Không chỉ thế, Jen còn khen ngợi, chàng người mẫu Anh quốc này là một người rất lãng mạn.
Chính mật ngọt tình yêu mà Paul mang lại đã giúp Jen đủ dũng cảm bỏ ngoài tai những thông tin trên các báo gần đây cho rằng, Paul từng là một con nghiện và chỉ muốn tìm một cô nàng giàu có để chơi đùa.
Tiffany Laws - một người bạn thân của Jen cho biết: “Paul thường tặng Jen một bó hoa lớn kèm những thỏi sô-cô-la và rượu champagne. Jen rất thích mẫu người đàn ông như thế và cô ấy đã làm đúng những gì trái tim mách bảo. Biểu hiện của cả hai rất tuyệt. Jen không hề để tâm đến những thông tin vớ vẩn gần đây, cô ấy cho người tình cơ hội để anh ấy chứng tỏ mình là người đàn ông thật sự của Jen”.
Phương Mi
Theo Bang