Thứ Hai, 11/06/2007 - 10:40

Angelina Jolie: “Pax học tiếng Anh nhanh lắm!”
(Dân trí) - Trên tạp chí Mirror số mới nhất, nữ diễn viên Angelina Jolie đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị về cậu con trai người Việt Nam của cô, Pax Thiên.

Năm ngoái, Brad đã tâm sự với tờ Mirror về kế hoạch lập một “đội bóng gia đình” và có vẻ giờ đây, anh và Angelina đang từng bước thực hiện kế hoạch đó. Hồi tháng 3, Angelina Jolie đã sang Việt Nam để nhận đứa con nuôi thứ 3 của họ.

 

Angelina cho biết, bé Pax hòa nhập khá nhanh với gia đình mới và đặc biệt là anh Maddox. Angelina vừa cười vừa nói: “Khi tôi mới gặp Pax, tôi nghĩ nó là một đứa bé hay xấu hổ và bẽn lẽn nhưng sau hai ngày ở với chúng tôi thì tôi khám phá ra rằng, nó là đứa bé “ầm ĩ” nhất trong nhà. Pax rất tuyệt và tôi tự hào về cậu bé".

 

“Pax đang học tiếng Anh chăm chỉ và đã nói được một chút ít. Hôm 4/6 vừa qua là sinh nhật tôi và Pax đã nói với tôi một câu tiếng Anh rất rõ ràng là: “Happy Birthday, Mommy” (Chúc mừng sinh nhật mẹ). Sau đó thì bọn trẻ cùng hát và reo hò khiến tôi thấy vô cùng vui sướng ”.

 

Angelina và bé Pax Thiên

 

Mặc dù các con nuôi của Angelina đã rất quen với cuộc sống ở Mỹ nhưng Angelina không bao giờ muốn các con quên “gốc rễ” của mình. Cô tiết lộ: “Tôi đã thuê hai “cô giáo” người Campuchia và Việt Nam đến nhà để nói chuyện với Maddox và Pax hàng ngày. Một phần giúp bọn trẻ không quên tiếng mẹ đẻ và một phần giúp chúng lớn lên với tình yêu dành cho quê hương đất nước”.

 

“Pax và Maddox rất thân nhau vì chúng “sàn sàn” tuổi nhau. Đó thực sự là hai đứa bé hiếu động và tinh nghịch”.

 

Angelina cũng nói thêm rằng, cô thích cho bọn trẻ đi thật nhiều nơi trên thế giới để bọn chúng được học hỏi và biết thêm về cuộc sống ở các vùng đất đó. “Càng đi nhiều, bọn trẻ càng hiểu biết và thích ứng với cuộc sống đa dạng hơn. Tôi thực sự muốn bọn trẻ trở thành những công dân quốc tế”.

 

Bà mẹ gợi cảm

 

Angelina tâm sự: “Tôi có một gia đình tuyệt vời. Brad là người chồng, người cha lý tưởng. Anh ấy rất lãng mạn và chúng tôi thường tâm sự với nhau tất cả mọi chuyện. Chúng tôi luôn ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống, giữa chúng tôi cũng chẳng có mâu thuẫn gì to tát cả. Thực chất, tôi muốn 4 đứa con của tôi luôn thấy cha mẹ chúng gắn bó và hạnh phúc bên nhau, không bao giờ tách rời”.

 

Angelina Jolie nói rằng, chính Brad là điểm tựa vững chắc nhất của cô khi mẹ cô, bà Marcheline Bertrand, 56 tuổi qua đời hồi tháng 1.

 

Angelina nói: “Khi mẹ tôi mất, Brad đã an ủi động viên tôi rất nhiều. Anh ấy muốn tôi chấp nhận sự thật đó và đối diện với nó một cách mạnh mẽ. Trong đám tang mẹ tôi, Brad đã nói nhiều về tình yêu mà niềm hạnh phúc, những điều mà mẹ luôn mang lại cho tôi khi bà còn sống, nó khiến tôi thấy thanh thản hơn nhiều. Brad thực sự là một người đặc biệt”.

 

Một ngôi sao rất thân thiện với người hâm mộ

 

Khi nói về vai diễn bà quả phụ Marianne Pearl, vợ nhà báo Daniel Pearl - người bị bắt cóc và hành hình tại Pakistan năm 2002 trong bộ phim mới của mình, A Mighty Heart, Angelina đã hết lời ca tụng người phụ nữ quả cảm này.

 

Angelina nói: “Marianne Pearl thực sự là người phụ nữ mạnh mẽ, có lòng tự trọng và rất đáng mến. Cô ấy đã dũng cảm đối diện với mọi thứ và cư xử thật tuyệt vời”.

 

Vị đại sứ thiện chí của LHQ này cho biết: “Tôi yêu công việc diễn viên nhưng nó chưa đủ. Tôi muốn được làm nhiều việc có ích cho những vùng đất, con người cần sự giúp đỡ. Đó mới thực sự là việc làm có ý nghĩa”.

 

Nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi Angelina Jolie

 

Trong tương lai, Brangelina sẽ nhận thêm con nuôi nhưng hiện giờ thì chưa vì họ đang rất bận rộn trong việc chăm sóc và nuôi dạy bốn đứa trẻ nghịch ngợm này.

 

Angelina nói: “Chúng tôi có một gia đình lớn và trong gia đình tôi, mỗi người đều có những khoảng thời gian “riêng tư” của mình. Chúng tôi không muốn có nhiều con mà lại không thể nuôi dạy chúng đến nơi đến chốn và không cho chúng những khoảnh khắc riêng”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Mirror