(Dân trí) - Thật bất ngờ là chỉ ít giờ sau khi Paris Hilton
rời khỏi lễ trao giải MTV Movie Awards 2007, cô đã đến thẳng trại giam Lynwood ở phía Nam Los Angeles để bắt đầu thi hành án tù 23 ngày của mình, sớm hơn kế hoạch gần 2 ngày.
Hiện nay, bên Mỹ mới chỉ bắt đầu là sáng sớm ngày 4/6 và Paris Hilton đã có mặt tại trại giam Lynwood từ lúc 23g 38 phút ngày 3/6, ngay sau khi cô rời khỏi buổi lễ trao giải MTV Movie Awards.
Sau khi kết thúc buổi lễ này, Paris về qua nhà bố mẹ ít phút. Sau đó cô cùng luật sư của mình, em gái và mẹ đến thẳng trại giam Lynwood ở Los Angeles. Ngồi trong xe, trông cô và mẹ đều rất buồn bã.
Paris (phía trong) và mẹ trên đường đến trại giam
Thủ tục kiểm tra phạm nhân mới diễn ra rất bình thường. Đầu tiên, họ yêu cầu Paris bỏ hết các vật dụng cô mang theo ra, sau đó cô buộc phải cởi toàn bộ quần áo ra để khám xét và được cấp một bộ đồng phục để mặc. Phòng giam của Paris đã được chuẩn bị sẵn sàng và khá an toàn để tránh cho cô gặp phải những phiền hà với các phạm nhân khác.
Paris đã bị tuyên án 45 ngày tù giam do vi phạm luật lệ giao thông, nhưng hiện Paris đã được giảm án xuống chỉ còn 23 ngày.
Paris sẽ ở trong một căn phòng rất nhỏ. Hàng ngày, cô có 1 giờ để nghỉ ngơi, giải trí, ăn ngay tại phòng này, ngoài ra có thể gặp gỡ các phạm nhân khác và tham dự các lớp học theo thời khóa biểu.
Giám thị trại giam Lynwood, Alice Scott cho biết: “Nhiều khả năng Paris sẽ được ở một mình một phòng vì trại giam Lynwood hiện còn khá nhiều phòng trống”.
Vĩnh Ngọc
Theo People