(Dân trí) - Tờ National Enquirer mới đây đã đưa tin, công chúa nhạc Pop Britney Spears đã từng bị một fan cuồng “sàm sỡ” trên đường phố Miami hồi giữa tháng 2. Sự việc này chỉ xảy ra ba ngày trước khi Brit quyết định xuống tóc.
Nhiều nguồn tin khẳng định, chính sự việc bất ngờ này đã khiến Brit bị sốc và có quyết định liều lĩnh là hi sinh mái tóc của mình. “Brit sợ tới mức lạc cả giọng, từ chối mặc đồ khi ở trong nhà và phải viện tới các biện pháp điều trị tâm lý”, một nguồn tin cho biết.
Theo tạp chí NW, mấy ngày gần đây, công chúa nhạc Pop đã đột ngột dùng thuốc chống trầm cảm - loại thuốc mà các bác sĩ của trung tâm cai nghiện Promises đã khuyên Brit nên dùng sau khi rời khỏi trung tâm hồi tháng 3.
Các fan có thể tạm yên tâm khi công chúa
nhạc Pop xuất hiện phong độ như thế này.
Việc Brit đột ngột ngưng sử dụng thuốc khiến cho những người thân của cô lo lắng. Một nguồn tin tiết lộ trên tờ NW: “Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm sau khi Brit đồng ý vào trung tâm cai nghiện Promise. Nhưng giờ đây, họ lại thấy lo lắng, gia đình cô ấy sợ rằng, Brit lại sắp sửa đầy đọa bản thân”.
Đặc biệt là hành động kỳ lạ của Brit hồi đầu tháng 5 khi cô nàng ngẫu hứng khoe ngực tại vườn hoa của một người bạn ở Malibu đã khiến những người yêu mến cô bắt đầu lo ngại, liệu Brit có sắp sửa rơi vào trận khủng hoảng thứ hai hay không.
Tuy nhiên, hôm qua (ngày 7/5), Brit trông rất rạng rỡ, tươi cười trước ống kính và xuất hiện thật tươm tất trước các tay săn ảnh với bộ đồ màu trắng cùng bộ tóc giả quen thuộc.
Mi Vân
Theo JJ