Thứ Bẩy, 05/05/2007 - 14:26

“Hoa hậu hoàn vũ 2007” trình diễn áo tắm
(Dân trí) - 78 người đẹp dự thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay đã có một màn trình diễn áo tắm rất tuyệt vời trước ống kính máy ảnh.

Trong những bộ bikini hiệu BSC của Thái, các cô gái thật sự quyến rũ và nổi bật dù không hề trang điểm nhiều.

 

Năm nay, ban tổ chức thông báo, vòng chung kết sẽ chỉ còn 15 cô gái đẹp chứ không phải là 20 như mọi năm. Vì thế, các phần thi phụ của Hoa hậu hoàn vũ năm 2007 sẽ căng thẳng hơn rất nhiều.

 

Có tin đồn cựu danh thủ người Brazil, Pelé sẽ được mời làm thành viên trong ban giám khảo nhưng hiện nay Pelé vẫn chưa xác nhận tin này.

 

Hoa hậu Nhật Bản, Riyo Mori đã được cánh phóng viên phong tặng danh hiệu “Nữ hoàng thời trang” vì cô diện những bộ đồ vô cùng hoàn hảo và bắt mắt. Hoa hậu Tây Ban Nha thì được gọi là “cô nàng thanh lịch”. Tuy nhiên, có nhiều người nhận định hoa hậu Ấn Độ sẽ “làm nên chuyện” bởi cô thực sự tỏa sáng trong cuộc thi này.

 

Hôm qua, 4/5, những người đẹp đến từ châu Mỹ đã có buổi đi thăm công ty hàng không Mexico, các cô gái đều rất thích thú khi đứng chụp hình cạnh những chiếc máy bay hiện đại và sang trọng.

 

Xin giới thiệu một vài hình ảnh các người đẹp trong màn trình diễn áo tắm:

 

Hoa hậu Ukraina

 

Hoa hậu Venezuela

 

Hoa hậu New Zeland

 

Hoa hậu Bolivia

 

Hoa hậu Đức

 

Hoa hậu Dominica

 

Hoa hậu Slovakia

 

Hoa hậu Bỉ

 

Hoa hậu Úc

 

Hoa hậu Mỹ

 

Hoa hậu Na uy

 

Hoa hậu Honduras

 

Hoa hậu Thái Lan

 

Hoa hậu Cyprus

 

Hoa hậu Hàn Quốc

 

Hoa hậu Tây Ban Nha

 

Hoa hậu Slovenia

 

Hoa hậu Achentina

 

Hoa hậu Ba Lan

 

Hoa hậu Phần Lan

 

Hoa hậu Hungary

 

Hoa hậu Mauritius

 

Hoa hậu Indonesia

 

Hoa hậu Ecuador

 

Hoa hậu Panama

 

Hoa hậu El Salvador

 

Hoa hậu Mexico

 

Vĩnh Ngọc

Theo GB