Thứ Sáu, 04/05/2007 - 10:33
Brangelina: Hạnh phúc bên nhau ở CH Séc
(Dân trí) - Tối qua, 3/5, cánh săn ảnh đã “chộp” được cảnh Brad Pitt và Angelina Jolie ngồi ăn tối với nhau trong khung cảnh rất lãng mạn tại một nhà hàng ở thủ đô Praha, CH Séc.
Angelina Jolie đến đây để thực hiện bộ phim mới của cô: Wanted - một bộ phim hành động dự định được công chiếu vào tháng 3/08. Cả gia đình Brangelina gồm 6 thành viên đã xuất hiện tại sân bay của Séc vào tối 1/5. Tại đây, trong khi Angelina Jolie bận rộn ở trường quay thì Brad ở nhà chăm sóc lũ trẻ.
Bé Pax và Maddox cùng chơi đùa với nhau rất vui vẻ ở ngoài công viên dưới sự giám sát của bố Brad còn mẹ Angelina, khi rảnh rỗi cũng bế Zahara đi chơi cùng.
Brad chơi đùa với 2 con trai
Shiloh - Thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình Brangelina thì bắt đầu chập chững bước những bước đầu tiên, cô bé rất hạnh phúc khi được dạo chơi với cha dưới nắng sớm.
Angelina bế Zahara đi chơi ngoài công viên
Dù rất bận rộn với lịch làm việc kín đặc và việc chăm sóc 4 đứa trẻ sàn sàn tuổi nhau nhưng Brangelina vẫn không quên giành thời gian cho riêng mình. Tối qua, 3/5, khi Brangelina đi ăn tối tại một nhà hàng thì họ đã bị các tay săn ảnh “chộp” được.
Brad và con gái Shiloh
Một vị khách có mặt tại nhà hàng này cho biết: “Họ thì thầm nói chuyện với nhau trong suốt bữa ăn, thỉnh thoảng lại cầm tay nhau. Angelina luôn cười và nhìn Brad với đôi mắt rất âu yếm, Brangelina thực sự chỉ quan tâm đến nhau mà thôi”.
Được biết gia đình Brangelina sẽ ở Séc khoảng hơn 4 tuần.
Vĩnh Ngọc
Theo JJ