Thứ Năm, 12/04/2007 - 14:10
Britney Spears phủ nhận thông tin đi hút mỡ
(Dân trí) - Người đại diện của Britney Spears đã phủ nhận thông tin thân chủ của mình vừa đi làm phẫu thuật thẩm mỹ ở Las Vegas.
Hôm 9/4 vừa qua, nhiều tờ báo đưa tin: “Brit đã tìm đến một bác sỹ chuyên làm phẫu thuật thẩm mỹ rất giỏi ở Las Vegas để hút mỡ thừa trên cơ thể. Cô muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng xưa. Kế hoạch quay trở lại với âm nhạc của Brit khó thành hiện thực nếu cô vẫn giữ thân hình tròn xoe hiện giờ, vậy là Brit phải nhờ đến dao kéo”.
Tuy nhiên, hôm nay, 12/4, người đại diện của Brit đã phủ nhận thông tin này. Quản lý của Brit, Larry Rudolph cũng cho biết: “Brit lấy lại vóc dáng bằng việc tập vũ đạo chứ không phải là dao kéo”.
Brit hiện đang đi “thư giãn” với mấy cô bạn ở khu nghỉ sang trọng Wynn. Cô dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi trong nhà, đi ăn với bạn và xem bóng rổ.
Có thông tin cho biết, mối quan hệ giữa Brit và nhà quản lý Larry Rudolph đang rất trục trặc. Brit muốn thoát khỏi Larry nhưng chính cô vừa ký hợp đồng 5 năm với anh. Cô không thể vi phạm hợp đồng dù thấy Larry Rudolph chẳng giúp ích gì cho mình.
Hôm 11/4 vừa qua, ca sỹ Justin Timberlake - người tình cũ của Brit đã “thú nhận” rằng, quả thực anh có gọi điện cho Brit khi cô ở trong trại cai nghiện hồi tháng 2.
Justin nói: “Tôi gọi cho Brit bởi tôi rất lo lắng cho cô ấy. Brit thực sự là người phụ nữ tuyệt vời. Có vẻ như giờ đây, Brit đã kiểm soát được mọi thứ!”.
Cũng trong cuộc trò chuyện này, Justin cho biết, khi anh trở lại thời kỳ độc thân, anh thấy nó có đủ cả ưu và nhược điểm.
“Ưu điểm là bạn không phải cãi nhau với ai nữa và nhược điểm là bạn sẽ phải nói chuyện với chính mình”, Justin tâm sự.
Vĩnh Ngọc
Theo Rag