Thứ Năm, 29/03/2007 - 10:55

Christina Aguilera làm mới tình yêu bằng sự bất ngờ
(Dân trí) - Nữ ca sỹ bốc lửa Christina Aguilera vừa tiết lộ, để tình yêu luôn tươi mới, cô và chồng thường dành cho nhau những bất ngờ thú vị.

Christina Aguilera và nhà sản xuất âm nhạc Jordan Bratman đã cưới nhau từ tháng 11/05 nhưng đến nay họ vẫn chung sống hạnh phúc. Bí quyết của Chris và Jordan thật đơn giản…

 

Christina kể: “Anh ấy bất ngờ mang hàng trăm quả bóng bay vào trong phòng ngủ của tôi mà tôi không hề biết trước. Đến khi tôi vào, tôi thấy rất ngạc nhiên và vui sướng, đâu đâu cũng có bóng bay, socola và những lời nhắn yêu thương. Jordan còn thường xuyên để lại lời nhắn của anh ấy khi anh thức dậy trước tôi. Jordan thường nói: “anh yêu em biết bao nhiêu”.

Có thể, nhiều người cho rằng, đó là những lời nói vồn vã nhưng tôi thì không, tôi rất hạnh phúc. Jordan là người chồng tuyệt vời Tất nhiên, tôi cũng không quên những món quà nho nhỏ dành cho anh ấy. Tình yêu phải được cả hai bên vun vén mà.”.

 

 

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với tạp chí Nylon, Christina cũng tâm sự rất nhiều về âm nhạc và quan điểm sống của cô. Khi nói về ca khúc Dirrty một thời làm mưa làm gió và gây xôn xao dư luận bởi những hình ảnh quá “tục tĩu”, Chris nói: “Dirrty là để khẳng định, tôi đã trưởng thành, tôi được phép làm những điều tôi muốn. Khi thực hiện video này, tôi thấy rất vui thích.

 

Sau này, khi xem lại Dirrty, tôi cũng cảm thấy không có gì phải hối hận. Dù nó như thế nào thì mọi người cũng đã bàn luận rất nhiều về nó trong thời gian đó”.

 

 

Khi bắt tay vào làm album thứ 3, Back to Basics, Chris nói: “Tôi cảm thấy cần làm một cái gì đó thật đặc biệt và đúng với bản chất của tôi hiện giờ. Tôi thấy mình không nhất thiết phải sản xuất ra những album chỉ để hãng đĩa của mình hài lòng vì họ đặt ra mục tiêu nó phải bán chạy. Tôi phải làm một cái gì đó để khán giả thấy sự trưởng thành của tôi qua từng album. Không chỉ hát, tôi còn thực sự là một phần của mỗi bài hát đó. Tôi muốn khán giả của tôi hiểu như vậy”.

 

 

Rất hài lòng với hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ và làm chủ bản thân, Christina tâm sự: “Tôi không muốn làm người phụ nữ bất lực và chỉ sống dựa vào đàn ông. Tôi đã trải qua một tuổi thơ đau khổ và tôi không muốn lặp lại điều đó. Hiện nay, tôi rất tự tin về mình và cuộc sống của mình. Tôi kiểm soát mọi việc và điều khiển nó theo ý muốn, đó là điều khiến tôi rất vui sướng”.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Nylon