Thứ Tư, 20/09/2006 - 19:14
Keira Knightley: Nhận quà cũng phải đóng thuế!
(Dân trí) - Sau khi nhận được một túi quá trị giá 6.000 đô la, Keira Knightley rất bất ngờ khi nghe tin cô sẽ phải đóng thuế gần 2.000 đô cho túi quà này.
Tuần trước, ngôi sao xinh đẹp người Anh, Keira Knightley đã đến thành phố Los Angeles của Mỹ để tham dự một bữa tiệc từ thiện. Sự xuất hiện của Keira khiến ban tổ chức rất vui mừng và vì thế, khi Keira ra về, ban tổ chức bữa tiệc từ thiện này đã gửi tới cô một túi quà thay cho lời cảm ơn.
Túi quà mà Keira nhận được gồm một đôi khuyên tai bằng kim cương trị giá 4.000 đô la, vòng cổ của hãng Gorjana, áo len, bikini, giày, đồ trang điểm… Tổng trị giá túi quà này là 6.000 đô la.
Khi nhận túi quà này, Keira cũng đồng thời được thông báo rằng, luật thuế mới của Mỹ yêu cầu tất cả các ngôi sao phải nộp thuế cho các túi quà mà họ nhận được tại các chương trình hay buổi lễ nào đó. Điều này đã khiến Keira vô cùng tức giận.
Bạn của Keira cho biết: “Keira quá giàu có, cô ấy không đi dự tiệc vì nghĩ đến các món quà sẽ nhận được. Bất cứ với món quà nào, cô ấy cũng chỉ nhận vì phép lịch sự mà thôi”.
Tờ báo Daily Star của Anh cũng đưa tin: “Keira không nghĩ rằng lại có một luật thuế buồn cười đến thế. Khi tới tham dự bữa tiệc từ thiện đó, cô đã phải trả 12 đô la cho vé vào cửa nhưng vẫn rất vui lòng khi biết tiền vé vào cửa cũng được ủng hộ cho quỹ từ thiện. Nếu 2.000 đô đó mà Keira phải nộp cho quỹ từ thiện thì cô ấy sẽ không bao giờ thắc mắc”.
Dưới đây là một vài hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Keira Knightley:
Vĩnh Ngọc
Theo Topix