Thứ Sáu, 08/05/2009 - 17:45

Cùng hoa hậu Mai Phương Thúy khẳng định “Là con gái, Thật tuyệt!”
Ngày 9/5, Hành trình 1 triệu chữ ký sẽ dừng chân tại TP.Buôn Mê Thuột (Đắc Lắc) để cùng các bạn gái tại đây khẳng định “Là con gái, Thật tuyệt!”.
Đặc biệt, hành trình sẽ mang đến một chương trình ca nhạc bất ngờ và sôi động - đêm “Nhịp điệu cháy bỏng”.
 
Đêm nhạc thể hiện sự cháy bỏng, sống đầy nhiệt huyết và hết mình của của các bạn gái trẻ ngày nay. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sỹ và nhóm nhảy nổi tiếng như: Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi, Thanh Ngọc, Khởi My, vũ đoàn ABC… và đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thuý. Hoa hậu Mai Phương Thuý là khách mời đặc biệt của chương trình và sẽ chia sẻ bí mật con gái cực kỳ thú vị của cô trong đêm nhạc này.
 
Buôn Mê Thuột là điểm dừng chân thứ 5 của Hành trình 1 triệu chữ ký cùng khắng định "Là con gái, thật tuyệt!" do Diana tổ chức. Hành trình đã và sẽ đi qua 7 thành phố lớn trên cả nước: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ và TPHCM nhằm thu thập một triệu chữ ký của thế giới con gái cùng khẳng định niềm tự hào “Là con gái, Thật tuyệt!”.
 
(Các bạn hãy nhận ngay vé mời tham gia chương trình từ 2/5 đến 9/5/2009 tại Co.op Mart Buôn Mê Thuột nhé!)