Thứ Tư, 20/08/2008 - 10:37
Cha Angelina Jolie bảo vệ con gái trước những lời chỉ trích
(Dân trí) - Ngôi sao kỳ cựu Roseanne Barr kết tội “bà Smith” lợi dụng con cái trục lợi cá nhân. Jon Voight - cha của Angelina Jolie đã lên tiếng bảo vệ con gái sau khi đọc được những lời lẽ không hay của nữ diễn viên Roseanne về Angie.
Không chỉ “bêu xấu” Angelina Jolie, ngôi sao điện ảnh 55 tuổi Rosanne Barr còn lên tiếng chỉ trích cha ruột của cô - nam diễn viên Jon Voight, và nam diễn viên Brad Pitt. Những lời lẽ nặng nề này được Rosanne Barr chia sẻ với độc giả trên blog cá nhân của bà.
Theo đánh giá của Rosanne Barr, những việc làm từ thiện của Brangelina chỉ là một hình thức để “đánh bóng” tên tuổi và hai ngôi sao nổi tiếng của Hollywood lấy chính con cái để trục lợi bản thân bằng cách bán ảnh của tụi trẻ. Còn Jon Voight - cha ruột của Angelina Jolie là một người hèn nhát, và chỉ biết “nịnh” Angelina Jolie và Brad Pitt trên báo chí.
Nữ diễn viên kỳ cựu Roseanne Barr
Đáp lại những lời lẽ nặng nề của nữ diễn viên Roseanne Barr, ngôi sao của Midnight Cowboy Jon Voight đã viết trên blog của mình: “Chúng tôi thực sự rất ngạc nhiên khi đọc những dòng viết này. Liệu họ có vấn đề gì hay không khi cho rằng các bậc làm cha làm mẹ lợi dụng con cái của mình để trục lợi”.

Jon Voight lên tiếng chống lại
Roseanne Barr để bảo vệ con gái
Bất chấp những lời chỉ trích của Roseanne Barr, “ông bà Smith” vẫn tự tin với những hoạt động từ thiện của mình. Mới đây, “ông Smith” đã kết hợp với quỹ phúc lợi của nhãn hiệu Kiehl. Brad Pitt sẽ làm đại diện cho dòng sản phẩm mới của hãng này và toàn bộ số tiền thu được từ hợp đồng quảng cáo sẽ được Brad Pitt đóng góp cho quỹ bảo vệ môi trường.
Mi Vân
Theo JJ