Thứ Sáu, 21/03/2008 - 16:10
“Dồn dập” hình quảng cáo của Kim Tae Hee
(Dân trí) - Sau bộ phim nhựa “Fight” (hay còn có tên là “Venus and Mars”), Kim Tae Hee chưa vội vàng nhận kịch bản mới. Cô đang dành thời gian để thực hiện những hợp đồng quảng cáo cho một loạt nhãn hiệu.
Theo thăm dò cuối năm 2007 và đầu năm 2008, Kim Tae Hee là một trong những kiều nữ đắt “sô” quảng cáo nhất Hàn Quốc. Trong thời gian vừa qua, khán giả Hàn Quốc liên tục gặp Kim Tae Hee trên những poster quảng cáo cho thẻ tín dụng BC; máy điện thoại cảm ứng Cyon; máy ảnh kỹ thuật số Olympics và mỹ phẩm Hera.
Cũng theo điều tra Những ngôi sao quảng cáo được yêu thích nhất do một công ty chuyên tư vấn quảng cáo tiến hành, Kim Tae Hee hiện là gương mặt quảng cáo được yêu thích nhất. Kết quả được rút ra sau khi tiến hành điều tra trên 1.557 khán giả nam và 2000 khán giả nữ, độ tuổi từ 15 trở lên.
Khá thú vị, trong quảng cáo cho trà Corn Silk, Kim Tae Hee đã đồng ý so sánh gương mặt mi nhon của mình với hai chai trà. Theo quảng cáo, gương mặt của thiên sứ dưới 12 cm. Quảng cáo một lần nữa đã khẳng định “định nghĩa” về vẻ đẹp ở Hàn Quốc: kích thước khuôn mặt tỷ lệ nghịch cùng độ xinh.
Dưới đây là đoạn quảng cáo trà Corn Silk với sự góp mặt của Kim Tae Hee:
Mỗi poster, mỗi sản phẩm có phong cách và cách “biến hình” riêng, nhưng ở đâu Kim Tae Hee cũng thật xinh đẹp và quyến rũ!
Kim Tae Hee xinh đẹp quảng cáo cho trà Corn Silk:
“Thiên sứ” duyên dáng và mong manh trong quảng cáo cho máy ảnh Olympus:
Kim Tae Hee đáng yêu trong quảng cáo cho điện thoại Viewty Pink Phone của Cyon:
Kim Tae Hee gợi cảm trong quảng cáo của mỹ phẩm Hera:
Mi Vân
Theo Pop