Thứ Tư, 06/06/2007 - 01:44

Phạm Băng Băng lên chức mẹ...
(Dân trí) - Đó là vai diễn mới của nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng trong bộ phim “Con đường về nhà”. Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai một nhà chế tác phim tài ba và có cuộc sống độc lập, vì mải mê theo đuổi sự nghiệp, cô đã quên mất tình thân và tình yêu.

Ngày 3/6 vừa rồi, Phạm Băng Băng và các bạn diễn của cô trong Con đường về nhà đã có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc) ra mắt báo giới. Con đường về nhà do Công ty chế tác phim điện ảnh Châu Giang Trung Quốc, Công ty giải trí quốc tế IEC Hong Kong và Công ty điện ảnh Anh Hoàng (Hong Kong) phối hợp sản xuất.

 

Con đường về nhà là bộ phim tâm lý xã hội phản ánh cuộc sống và quan điểm của lớp thanh niên trẻ. Thông qua những chi tiết hài hước, bộ phim sẽ phản ánh những vấn đề xã hội nổi cộm, cũng như những mâu thuẫn giữa sự nghiệp và gia đình của người trẻ tuổi trong xã hội hiện đại.

 

Phạm Băng Băng cho biết, cô rất thích vai diễn này bởi lần đầu tiên cô được vào vai một người mẹ trẻ. Đồng thời, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng hứa hẹn Con đường về nhà sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

 

Phạm Băng Băng cùng các đồng nghiệp tại buổi họp báo ra mắt đoàn phim "Con đường về nhà" hôm 3/6 tại Thượng Hải.

 

Bạn diễn của Phạm Băng Băng trong phim là nam diễn viên Đỗ Văn Trạch. Ngày 3/6 vừa rồi, Phạm Băng Băng đã có buổi gặp mặt với bạn diễn Đỗ Văn Trạch và cậu con trai 5 tuổi của ông.

 

Phạm Băng Băng phải trông coi cậu bé, tuy nhiên, cậu nhóc 5 tuổi hiếu động này liên tục nghịch ngợm khiến Băng Băng không được đứng yên. “Mang theo trẻ con đúng là vừa mệt vừa phiền, đặc biệt là bé trai... Hơn nữa, tôi cũng không thích trẻ con”.

 

Cũng trong buổi họp báo, phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan tới cuộc sống cá nhân của Phạm Băng Băng. Nữ diễn viên này cho biết: “Chuyện tình cảm rất phức tạp. Trong thời gian tới, tôi cũng sẽ không có thêm bất kì mối tình nào nữa”.

 

Mi Vân

Theo Tom