Thứ Bẩy, 31/07/2010 - 00:25
Gia Lai:
Sát hại chồng rồi tự tử nhưng không chết
(Dân trí) - Liên dùng 2 con dao nhọn đâm chồng mình, khiến anh này tử vong tại bệnh viện. Gây án xong, Liên nhảy xuống giếng gần nhà tự tử nhưng không chết.
Công an thị trấn Chư Sê (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Liên (SN 1960, trú ở tổ dân phố 14, thị trấn Chư Sê) để làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Đình Hùng, SN 1960, chồng của Liên.
Tại cơ quan công an, Liên khai nhận, Liên và anh Hùng có mâu thuẫn vợ chồng. Anh Hùng thường xuyên bạo hành Liên nên Liên rắp tâm sát hại chồng.
Ngày 27/7, Liên dùng 2 con dao nhọn (loại dao Thái Lan dài 20cm) đâm chồng, làm anh Hùng bị thương. Dù được người dân đưa đi Bệnh viện huyện cấp cứu song anh Hùng đã chết do vết thương quá nặng.
Sau khi gây án, Liên bỏ trốn và nhảy xuống giếng cách nhà 200m để tự tử nhưng không chết. Đến sáng 28/7, người dân cùng tổ dân phố đi qua nghe tiếng kêu cứu đã vớt Liên lên và đưa đi Bệnh viện huyện cấp cứu.
Nhận được tin báo, Công an Chư Sê đã đến Bệnh viện huyện đưa Liên về Công an huyện làm việc.
Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.
Tiến Nguyên