Thứ Tư, 24/02/2010 - 09:10
Sóc Trăng:
Mới ra tù đã đâm công an nhập viện
(Dân trí) - Thượng tá Nguyễn Hoàng Lộc - Trưởng Công an TP Sóc Trăng cho biết, vừa tiến hành bắt giữ Cao Anh Tuấn (SN 1972, ngụ thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị) vì hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.
Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 23/2, Công an phường 10 (TP Sóc Trăng) nhận được tin báo của người dân về việc đối tượng mới ra tù Cao Anh Tuấn có mâu thuẫn với một người hàng xóm và gây gổ làm mất trật tự địa phương.
Nhận được tin trên, anh Nguyễn Thanh Hải (SN 1976, là công an viên phường 10) xuống nhà mời Tuấn về trụ sở để làm việc.
Tại đây Tuấn không những không nghe mà còn lấy dao, búa đâm chém anh Hải làm anh bị thương nặng. Người dân đưa anh Hải vào cấp cứu tại viện Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng trong tình trạng bị đứt dây chằng đầu gối, bị đa chấn thương ở tay và bụng.
Trao đổi với PV Dân trí sáng 24/2, Thượng tá Nguyễn Hoàng Lộc - Trưởng Công an TP Sóc Trăng cho biết, hiện tình trạng sức khỏe của anh Hải đã qua cơn nguy kịch. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Được biết, Cao Anh Tuấn từng có tiền án, tiền sự và mới ra tù được 3 tháng. Tuấn không sống ở nhà mà qua sống ở nhà vợ tại phường 10, TP Sóc Trăng.
Huỳnh Hải