Thứ Ba, 25/12/2007 - 09:50
Gãy chân vì cố vượt tàu hỏa
(Dân trí) - Dù đã có tiếng kéo còi từ đoàn tàu, nhưng chủ nhân của chiếc xe máy 63K4-5935 vẫn liều mạng cố vượt qua đường ray xe lửa. Hậu quả, người đàn ông này bị cán gãy một chân, còn chiếc xe gắn máy gần như nát bét, không thể phục hồi.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h30, ngày 24/12, tại điểm giao nhau nơi có tuyến đường sắt đi qua giữa đường Nơ Trang Long và cuối đường Nguyễn Xí thuộc P.13, Q.Bình Thạnh (TPHCM).
Những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đoàn tàu chạy từ Bắc vào Nam vừa đi qua, họ nghe tiếng la thất thanh và một chuỗi âm thanh va chạm mạnh. Chạy ra thì thấy một người đàn ông nằm cạnh đường ray xe lửa, còn chiếc xe máy mang nhãn hiệu Lifan bị kéo lê một đoạn dài hơn 100m. Sau khi nói được mấy câu không rõ ràng, nạn nhân bất tỉnh. Người dân xung quanh đã gọi cho Công an P.13 kịp thời đưa xe đến cấp cứu.
Theo Thượng úy Nguyễn Hữu Khởi, người trực tiếp làm thủ tục nhập viện cho nạn nhân, khi kiểm tra trên CMND đã xác định tên của nạn nhân là Trần Ngọc Nam, sinh năm 1968, quê ở Tiền Giang. Hiện anh Nam đang được cấp cứu tại Bệnh viện nhân dân Gia Định.
Đức Nguyễn - Lê Mỹ