Thứ Ba, 12/12/2006 - 12:41
Tuần hành “Tự hào Việt Nam - thành viên WTO”
(Dân trí) - Vào lúc 7 sáng ngày 24/12, tại quảng trường 19/8 trước Nhà Hát Lớn, Hà Nội và công viên 30/4 trước Dinh Thống Nhất ở TPHCM sẽ diễn ra cuộc tuần hành “Tự hào Việt Nam - Thành viên WTO” với quy mô khoảng 20.000 người tại mỗi thành phố.
Đây là cuộc tuần hành có quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay không chỉ vì số lượng người tham gia đông đảo nhất, mà còn vì được tổ chức đúng vào thời điểm lịch sử và giàu ý nghĩa xã hội.
Thông qua cuộc tuần hành, người dân Việt Nam có thể bày tỏ lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc khi Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của WTO và sau sự kiện APEC thành công tốt đẹp, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của quốc tế và tạo khởi đầu đầy hy vọng cho quá trình hội nhập toàn cầu.
Trong vai trò nhà tài trợ độc quyền của chương trình, VMS MobiFone mong muốn cuộc tuần hành là cầu nối để nhân dân 2 miền đất nước cùng chào mừng sự kiện bước ngoặt của Việt Nam, là cơ hội kết nối những trái tim yêu nước, khẳng định lòng tự hào dân tộc và biểu dương sức mạnh đoàn kết của tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam.
Ban tổ chức cùng nhà tài trợ hy vọng cuộc tuần hành “Tự hào Việt Nam - Thành viên WTO” sẽ để lại trong lòng người Việt Nam hình ảnh tươi sáng và niềm tin mạnh mẽ về tương lai Việt Nam trên hành trình hòa nhập quốc tế đầy thách thức. Từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc và phát huy tối đa năng lực cống hiến của lớp thanh niên cho sự phát triền của nước nhà trong cuộc đua trở thành con rồng châu Á.
L.H