(Dân trí) - Sáng 2/5, PV Dân trí một lần nữa đến thăm gia đình bé Đào Thị Lài, trao số tiền 3.200.000 đồng do bạn đọc tiếp tục giúp đỡ. Trong thời gian Lài qua Mỹ làm phẫu thuật, gia đình em được đông đảo bạn đọc cả nước an ủi, chia sẻ và động viên.
Anh Đào Thương, ba bé Lài cho biết: “Ngày 29/4, bé Lài được phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật gần 11 tiếng. Sau khi phẩu thuật, khối u nặng 6,1 kg đã được cắt bỏ khỏi khuôn mặt Lài”. Hiện bé Lài đang được chăm sóc để nhanh chóng lấy lại tinh thần, sức khỏe để tiếp tục cho những lần điều trị, thẩm mỹ tiếp theo.
Suốt thời gian bé Lài ở Mỹ, anh Đào Thương và những người trong gia đình không ai không lo lắng, chỉ mong cho cuộc phẫu thuật suôn sẻ. Mọi người thở phào khi nhận được điện thoại báo cuộc phẫu thuật đã thành công. Không giấu được xúc động, anh Thương tâm sự: “Tôi và cả nhà lo lắng không làm gì được. Cả nhà ai cũng nhớ bé Lài. Mong sao cho con nhanh chóng khỏe mạnh để về với gia đình. Cả nhà đã quen với hình ảnh cháu Lài chơi trong nhà, giờ thiếu cháu thấy buồn và nhớ lắm”.
Thông qua báo Dân trí, anh Thương gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến bạn đọc trong và ngoài nước đã giúp đỡ động viên đến bé Lài và gia đình. Những lời hỏi thăm, chia sẻ của bạn đọc là nguồn động viên lớn nhất đến với gia đình và bé Lài để em có thêm sức mạnh cho những lần điều trị tiếp theo.
Ngọc Lành