(Dân trí) - Từ 22/01 đến hết 05/02/2008, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức thăm và tặng 1.000 suất quà tết với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 10 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Bảo Việt Nhân thọ và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam sẽ đến trực tiếp các địa bàn đã gánh chịu nhiều hậu quả của thiên tai và các huyện nghèo trong các tỉnh, thành phố nêu trên để gặp gỡ và tổ chức trao quà cho trẻ em đón tết.
Đây là năm thứ 3 của hành trình mang tết yêu thương tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước của Bảo Việt Nhân thọ và Quỹ BTTE Việt Nam.
Tổng Giám Đốc Bảo Việt Nhân Thọ, ông Nguyễn Đức Tuấn cho biết: “Việc thăm hỏi, quan tâm tới các đối tượng trẻ em và những người còn khó khăn trong xã hội là truyền thống của Bảo Việt Nhân Thọ trong nhiều năm qua. Truyền thống đó bắt nguồn từ chính bản chất nhân văn trong công việc của chúng tôi là luôn quan tâm đến tương lai của các em nhỏ, sự phát triển bền vững của các gia đình Việt Nam”.
Phúc Hưng