Thứ Tư, 11/04/2007 - 16:01
"Báo đen" tự nhìn nhận về bản thân
(Dân trí) - "Tôi không còn có ý định tự đánh lừa cảm xúc nữa. Tôi thành thật với bản thân và cả những người xung quanh", siêu mẫu Naomi Campbell đã bày tỏ suy nghĩ của mình sau 5 ngày lao động công ích, hồi giữa tháng 3 vừa qua của cô.
Giữa tháng 3, thông tin siêu mẫu lừng danh Naomi Campbell sẽ phải đi dọn vệ sinh tại một tòa nhà công sở khiến cánh săn ảnh, săn tin và những người hiếu kỳ rất bất ngờ. Không ai tưởng tượng ra cảnh một siêu mẫu đình đám sẽ làm công việc tầm thường ấy như thế nào.
Trong suốt 5 ngày Naomi đến trụ sở cục quản lý vệ sinh New York để làm việc thì cô luôn bị bao vây bởi đám đông hàng trăm người hiếu kỳ. Tuy nhiên, do Naomi làm việc tận sâu trong tòa nhà nên cánh săn ảnh không chụp được tấm hình nào của Naomi khi đang làm việc cả.
Phát biểu trong chương trình truyền hình Access Hollywood, Naomi cho biết, cô thực sự đã có được những bài học quý giá về sự khiêm tốn và nhún nhường.
Naomi nói: “Tôi cùng làm việc với rất nhiều người khác. Mọi người đều đối xử với tôi rất lịch sự, tử tế. Tôi cũng cư xử với họ y như vậy”.
Naomi Campbell kể rằng: “Công việc hàng ngày của tôi là lau dọn bàn ghế, các bức tường… Tôi không phải dọn toa lét như các tờ báo vẫn đưa tin”.
Sau 5 ngày làm việc tại đây, Naomi cho biết, cô đã thay đổi rất nhiều, ngày càng điềm tĩnh và thành thật với bản thân hơn. Naomi nói: “Tôi không còn có ý định tự đánh lừa cảm xúc nữa. Tôi thành thật với bản thân và cả những người xung quanh. 7 năm trước, tôi không được như vậy. Giờ đây, tôi đã khác rồi, tôi chẳng cần có cả đống người “tùy tùng” bên cạnh làm gì”.
Vĩnh Ngọc
Theo Scoop