Thứ Sáu, 24/02/2012 - 17:35
Hình ảnh đầu tiên của điện thoại lõi tứ HTC One X
Hình ảnh đầu tiên của HTC OneX.
HTC One X là chiếc điện thoại sử dụng chip 4 nhân đầu tiên trên thế giới. Smartphone này đã được đồn thổi từ nhiều tháng nay và Hội nghị MWC diễn ra từ ngày 27/2-1/3 tới sẽ là nơi HTC trình diễn sản phẩm cao cấp này.
HTC One X sử dụng chipset Tegra (3) 4-PLUS-1 tốc độ 1,5GHz, RAM 1GB và camera 8 megapixel.
Theo hình ảnh mới nhất của HTC One X, smartphone này được trang bị màn hình 4,7 inch 720p LCD và sẽ sử dụng giao diện Sense 4.0 UI của HTC trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Có vẻ như HTC loại bỏ hoàn toàn các phím bấm cứng để thay hoàn toàn bằng giao diện cảm ứng. Thiết kế của HTC One X không khác biệt so với các dòng điện thoại cao cấp khác của nhà sản xuất đến từ Đài Loan này với viền cong ở 4 góc thân máy.
Trước đó, đại diện HTC Việt Nam cho biết, điện thoại lõi tứ đầu tiên của hãng sẽ được nhập về bán vào
giữa tháng 4 tới, 1 tuần sau khi smartphone này bán ra thị trường toàn cầu. Mức giá được người đứng đầu HTC Việt Nam khẳng định sẽ khoảng từ 15-16 triệu đồng.
Theo GSMArena