Thứ ba, 10/11/2009 - 11:09

Hành động đâm kim vào đầu cháu bé thật quá man rợ

“Bất kể là ai làm việc này, thì người đó chẳng bằng loài cầm thú… Tất cả bạn đọc chúng tôi đều mong chờ bản án cao nhất dành cho người đàn bà vô nhân tính này”, bạn đọc Hoàng Tâm phẫn nộ.

 

Chiếc kim khâu lốp đâm ngập trong đầu cháu bé.

Cùng chung suy nghĩ với Hoàng Tâm, hàng nghìn độc giả Dân trí căm giận hành động mất nhân tính của kẻ đâm kim vào đầu cháu bé:

 

Bạn đọc: Nguyễn Văn Long 

 

Không thể nói hết sự phẫn nộ của tôi đối với thủ phạm của vụ án này. Vô nhân tính, vô đạo đức - kẻ thủ ác không xứng đáng đứng trong xã hội loài người. Pháp luật khoan dung nhưng cũng phải nghiêm trị và sẵn sàng loại bỏ những “sinh vật” này ra khỏi cộng đồng. Nghiêm trị để răn đe bao kẻ khác là hành động cần thiết! 

 

Bạn đọc: Phạm Đức 

 

Đó là một hành động hết sức dã man, đứa bé không hề có tội mà phải chịu sự hành hạ của người đàn bà vô nhân tính đó. Hy vọng pháp luật sẽ vào cuộc để trừng trị và loại bỏ những con “thú” này khỏi xã hội loài người.

 

Bạn đọc: Đoàn Huy Lộc

 

Tôi đã sốc hoàn toàn ngay khi đọc tiêu đề bài báo. Không hiểu tại sao có những người lại độc ác một cách dã man như vậy? Nhất là đối với một cháu bé phải nói là chưa nhận thức được gì. Mong rằng cháu sẽ sớm bình phục, khỏe mạnh, và chắc chắn luật pháp sẽ không thể dung tha cho hành động mất nhân tính như thế này được. 

 

Bạn đọc: Mạnh Cường 

 

Thật không thể tưởng tượng nổi lại có người nhẫn tâm làm như vậy với một sinh linh bé bỏng. Là đàn ông mà khi đọc bài này và xem clip tôi đã không khỏi xót xa. Hi vọng cháu sớm bình phục. Mong cơ quan pháp luật nên dành bản án cáo nhất cho kẻ đã thực hiện việc vô nhân tính này.

 

Bạn đọc: Bất bình 

 

Thật quá ghê sợ! Sao lại có những người tàn ác đến thế! Một đứa trẻ mới 40 ngày tuổi mà đã phải hứng chịu điều độc ác này. Sự mông muội tưởng chỉ xảy ra ở thời kỳ đồ đá vậy mà trong xã hội văn minh này vẫn còn những con người như thế. Thiết nghĩ những loại người này cần phải tử hình! 
 
Bạn đọc: Vu Mai Huong 

Tôi và các đồng nghiệp thực sự bị sốc khi xem xong clip trên. Cảm giác như là đang xem một đoạn phim Kinh Dị chứ không phải là sự thật. Có lẽ câu hỏi: “Tại sao người ta có thể hành động như vậy với một em bé mới 40 ngày tuổi?” chỉ có thể thỏa mãn khi câu tra lời là bản án tử hình đối với “con thú” đã làm việc đó.

Bạn đọc: Ngọc Hưng 

 

Tôi kịch liệt lên án hành động dã tâm trên. Một con người có nhận thức và cũng được sinh ra từ mẹ lại có hành động tàn ác với cháu bé như vậy. Bản thân tôi chưa có được cái phúc làm cha nhưng tôi xót thương cho sức khoẻ của cháu bé.

 

Đề nghị cơ quan pháp luật và các tổ chức bảo vệ quyền lợi trẻ em kịch liệt lên án và phải có bản án nghiêm khắc nhất đối với hành động mất nhân tính này. 
 
Bạn đọc: Lê Anh Tâm

Đối tượng Duân và đồng bọn, theo tôi phải lĩnh án tử hình hoặc chung thân. Đây là hành vi giết người có chủ ý. Cháu bé may mắn thoát chết không có nghĩa là giảm tội cho bọn ác thú kia được. Sự việc này quá nghiêm trọng. Mức độ nghiêm trọng của vụ án này tương đương với một vụ giết người có mục đích. Các vụ án khác giết người nghiêm trọng đều bị tử hình. Trường hợp này tôi cũng đề nghị khung hình phạt cao nhất cho những đối tượng này.