Rihanna hẹn hò với Ashton Kutcher

Dân trí Nữ ca sỹ da màu Rihanna đã bị bắt gặp khi rời nhà Ashton Kutcher lúc nửa đêm…

Cách đây ít ngày, cánh săn tin đã bắt gặp Rihanna tới nhà nam diễn viên vừa bỏ vợ Ashton Kutcher từ tối và rời đi một cách bí mật vào lúc 4 giờ sáng hôm sau.

 

Nhiều nguồn tin cho hay, Rihanna và nam diễn viên điển trai 34 tuổi đã bí mật hẹn hò với nhau 8 tuần nay và Rihanna mêm mẩn ngôi sao phim Yêu là cưới.

 

“Rihanna và Ashton gặp gỡ trong một bữa tiệc. Họ cho nhau số điện thoại và sau đó thì nhắn tin và gọi điện cho nhau thường xuyên. Cách đây vài tuần, họ hẹn hò với nhau tại một khách sạn ở Santa Monica. Họ chỉ đơn giản là hai người độc thân bắt đầu tìm hiểu nhau,” một nguồn tin cho hay.
 
Rihanna hẹn hò với Ashton Kutcher
Rihanna hẹn hò bí mật với Ashton Kutcher

 

“Rihanna nói với bạn bè rằng Ashton Kutcher là người hài hước và thú vị. Tuy nhiên, lúc này cả hai người ấy đều quá bận rộn nên chưa tính tới chuyện nghiêm túc hơn. Rihanna cũng đang bắt đầu theo đạo Kabbalah cùng Ashton Kutcher.”

 

Một nguồn tin khác thân cận với Ashton Kutcher lại nói, nam diễn viên 34 tuổi chưa muốn công khai chuyện tình rộng rãi vì không muốn sức khỏe của vợ cũ Demi Moore bị ảnh hưởng khi mà cô chỉ vừa trở về từ trung tâm cai nghiện và điều trị sức khỏe.

 

Demi Moore suy sụp nặng nề sau khi Ashton Kutcher bị tố ngoại tình. Kể từ đó, cô phải đi điều trị tâm lý và sức khỏe sau vụ đi cấp cứu hồi tháng 1.
 
Rihanna hẹn hò với Ashton Kutcher
Ashton - Demi ngày còn hạnh phúc
 

 

VN

Theo DM