Hình ảnh gợi cảm của các cô nàng SNSD

Dân trí Bốn thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn SNSD (Girl Generations) Seo Hyun, Jessica, Tiffany, Yuri, Yoon Ah cùng rủ nhau từ bỏ hình ảnh trong sáng ngày nào, hóa thân thành những phụ nữ trưởng thành và gợi cảm.

Nhóm SNSD (hay còn có tên là Girl Generations) là một trong những nhóm nhạc đông thành viên nhất Hàn Quốc. Nhóm gồm 9 cô gái với khả năng vũ đạo và ca hát giỏi. SNSD hiện có fan hâm mộ trên khắp châu Á, những ca khúc làm nên thương hiệu SNSD có thể kể tới như Gee, Tell Me Your Wish, Run Devil Run….

 

Nhóm được yêu thích bởi phong cách trẻ trung, đáng yêu. Trong mấy năm trở lại đây, các thành viên của SNSD đã quyết định “lột xác” khi hướng tới hình ảnh gợi cảm và trưởng thành hơn.
 
Ngoài âm nhạc, SNSD còn rất được yêu thích trong lĩnh vực quảng cáo, họ hiện là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm thời trang, đồ điện tử và đồ ăn. 
 
Đầu tiên là Seo Hyun với hình ảnh lạ mắt trên tạp chí Vogue Girl
 
Seo Hyun vốn nổi tiếng với hình ảnh trong sáng, dịu dàng nhưng đã quyết định làm mới mình khi hóa thân thành một quý cô lạnh lùng và bí ẩn.
 
Jessica cá tính và nhưng không kém phần tự nhiên trên Cosmopolitan 
Tiffany ngọt ngào và gợi cảm 
Yuri thanh lịch và quyến rũ
 


 
Yoon Ah rạng rỡ và trẻ trung trên tạp chí Instyle, số tháng 10/2011
 

 

Mi Vân

Theo S