Chương trình ca nhạc giao lưu kỷ niệm 57 năm ngày thầy thuốc Việt Nam năm 2012

Kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, liveshow “Gieo hạt yêu thương” trong đêm 27/2 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội là lời tri ân sâu sắc đến những người thầy thuốc Việt Nam, những lương y tâm huyết với nghề với đời.

Người yêu âm nhạc sẽ được thưởng thức những nhạc phẩm trữ tình qua các giọng ca Quang Dũng, Tấn Minh,  Tùng Dương, thần tượng Việt Nam Idol 2011 Uyên Linh , Diva hàng đầu Việt Nam Mỹ Linh.
Đêm ca nhạc khán giả sẽ được hòa mình vào những giai điệu ngọt ngào qua chất giọng nhẹ nhàng, thanh tao của nữ danh ca hớp hồn khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên, nữ ca sĩ Ánh Tuyết và cùng thưởng thức những bản tình ca lãng mạn của giọng ca nam hàng đầu về thể loại nhạc thính phòng.
 
 
Những điều thú vị của liveshow "Gieo hạt yêu thương" sẽ tiếp tục diễn ra trong đêm 27/2 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô ở Hà Nội. Người yêu âm nhạc sẽ bất ngờ với những nhạc phẩm trữ tình qua các giọng ca Ánh Tuyết, Quang Dũng, Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương, Diva hang đầu Việt Nam Mỹ Linh, thần tượng Việt Nam Idol Uyên Linh. Điểm nhấn trong đêm liveshow "Gieo hạt yêu thương" trong đêm 27/2 chính là tiếng dương cầm điêu luyện, sâu sắc và trữ tình của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.
 
Liveshow “Gieo hạt yêu thương” diễn ra vào lúc 20h00  ngày 27/2 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, chương trình cũng được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội 1.

Chi tiết chương trình xem tại đây.